Ông Chồng Vô Dụng - My Loser Husband Việt Sub (2017)RSS Ông Chồng Vô Dụng - My Loser Husband Việt Sub (2017)
Ông Chồng Vô Dụng - My Loser Husband
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (3/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kobayashi Tsukasa là một người chồng lý tưởng đối với cô vợ Sayaka. Kobayashi Tsukasa có ngoại hình xuất sắc, nền tảng giáo dục ấn tượng và kiếm được một mức lương cao, nhưng anh che giấu bí mật với Sayaka. Bí mật là Tsukasa không đủ năng lực trong công việc, anh liên tục làm rối tung công việc và đến mức không nghĩ rằng minh có thể làm công việc của mình được nữa. Sau đó, Tsukasa biết vợ mình đang mang thai.
Siêu Tinh Tinh Học Viện Super Star Academy.Diễn Viên: Gerran Howell,Clare Thomas

Siêu Tinh Tinh Học Viện Super Star AcademyViệt Sub Năm: 2016 (Tập 22/??)

Một thế giới song song dựa theo năng lực của các chòm sao hoàng đạo làm tiêu chuẩn cao nhất. Trình Chi Nhi từ nhỏ bị mọi người xa lánh đột nhiên được "Siêu Tinh Tinh Học Viện" tuyển nhận nhập học, cùng lúc đó, siêu năng lực của chòm sao trong người cô cũng thức tỉnh, cũng nảy sinh một đoạn quan hệ kì diệu với những người thừa kế chòm sao trong thế giới này.

Hannah Montana Phần 4 Hannah Montana Forever.Diễn Viên: Miley Cyrus,Emily Osment,Mitchel Musso

Hannah Montana Phần 4 Hannah Montana ForeverViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

một series phim sitcom của Mỹ, được chiếu trên kênh Disney từ ngày 24 tháng 3, 2006. Bộ phim kể về một nữ sinh trung học sống một cuộc sống hai mặt, ban ngày là Miley Stewart (diễn xuất bởi Miley Cyrus) một nữ sinh bình thường, ban đêm là ca sĩ nhạc pop nổi tiếng quốc tế Hannah Montana, và không ai biết bí mật này, trừ gia đình và vài người bạn của cô.

Unknown2017-10-05 00:26:02

Ông Chồng Vô Dụng - My Loser Husband Việt Sub (2017)

kobayashi tsukasa là một người chồng lý tưởng đối với cô vợ sayaka kobayashi tsukasa có ngoại hình xuất sắc nền tảng giáo dục ấn tượng và kiếm được một mức lương cao nhưng anh che giấu bí mật với sayaka bí mật là tsukasa không đủ năng lực trong công việc anh liên tục làm rối tung công việc và đến mức không nghĩ rằng minh có thể làm công việc của mình được nữa sau đó tsukasa biết vợ mình đang mang thaiông chồng vô dụng,xem phim ông chồng vô dụng,download ông chồng vô dụng,xem online ông chồng vô dụng hd,xem ông chồng vô dụng nhanh,tai phim ông chồng vô dụng,my loser husband,xem phim my loser husband,download my loser husband,xem online my loser husband hd,xem my loser husband nhanh,tai phim my loser husband