One Room Third Season - Third Season Of One Room Việt Sub (2020)RSS One Room Third Season - Third Season Of One Room Việt Sub (2020)
One Room Third Season - Third Season Of One Room
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ba chị em lớn lên trong một căn phòng. Series of shorts that will tell stories of "three sisters raised in your (one) room."
Bartender Am バーテンダー

Bartender Am バーテンダーViệt Sub Năm: 2006 (Tập 11/11)

Sasakura Ryuu, kẻ được mệnh danh là “Chiếc ly của Chúa” đã trả lời như thế. Anh ta là một bartender nhưng cũng không sai khi xem anh như là một bác sĩ kiêm dược sĩ. Nhờ năng lực thấu cảm xuất chúng của mình mà mỗi ly cocktail do chính tay Sasakura làm ra đều là một liều thuốc có tỉ lệ pha chế hoàn hảo giúp xoa dịu vết thương lòng của những vị khách tình cờ bước qua cánh cửa gỗ nặng nề của quán bar Eden Hall.

Unknown2021-01-04 16:21:19

One Room Third Season - Third Season Of One Room Việt Sub (2020)

ba chị em lớn lên trong một căn phòng series of shorts that will tell stories of three sisters raised in your one roomone room third season,xem phim one room third season,download one room third season,xem online one room third season hd,xem one room third season nhanh,tai phim one room third season,third season of one room,xem phim third season of one room,download third season of one room,xem online third season of one room hd,xem third season of one room nhanh,tai phim third season of one room