Omoi, Omoware, Furi, Furare - Love, Be Loved, Leave, Be Left, Furifura Việt Sub (2020)RSS Omoi, Omoware, Furi, Furare - Love, Be Loved, Leave, Be Left, Furifura Việt Sub (2020)
Omoi, Omoware, Furi, Furare - Love, Be Loved, Leave, Be Left, Furifura
Diễn viên: Love Me, Love Me Not
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện tình yêu giữa con 4 người: Akari, Yuna, Kazuomi, và Rio có những lập trường tình yêu khác nhau bắt đầu. Câu chuyện xoay quanh Yuna và Akari người có hai quan điểm khác nhau trong tình yêu: Yuna là người coi tình yêu như một giấc mơ còn Akari là một người rất thực tế về lựa chọn lãng mạn
Tenchi Muyou! In Love Tenchi Muyo Movie 1: Tenchi In Love

Tenchi Muyou! In Love Tenchi Muyo Movie 1: Tenchi In LoveViệt Sub Năm: 1996

Kain không gian ma quỷ đã trốn thoát khỏi nhà tù và phá hủy trụ sở cảnh sát Thiên Hà. Để đảm bảo rằng Jurai sẽ không ngăn cản anh ta, Kain trở lại năm 1970 để tiêu diệt mẹ của Tenchi trước khi anh ta được sinh ra. Bây giờ, Tenchi và băng đảng phải đi đến quá khứ để ngăn chặn anh ta trước khi anh ta biến mất.

Tsubasa To Hotaru Ribon Festa.Diễn Viên: Minding My Own Business

Tsubasa To Hotaru Ribon FestaViệt Sub Năm: 2013

Im Sonokawa Tsubasa - 15 years old. Right after starting high school, I fell in love with a senpai who saved me when I was anemic at the train station. <3 I thought it was a destined encounter, but after running into him every day I was rejected with one word: "annoying." (Cries) While being comforted by my childhood friend, Yuri-chan, whos the manager of the boys basketball team, I found out that Yuri-chan had injured her hand! So now Im helping with her job as the club manager…!?

Unknown2021-05-20 16:25:26

Omoi, Omoware, Furi, Furare - Love, Be Loved, Leave, Be Left, Furifura Việt Sub (2020)

một câu chuyện tình yêu giữa con 4 người akari yuna kazuomi và rio có những lập trường tình yêu khác nhau bắt đầu câu chuyện xoay quanh yuna và akari người có hai quan điểm khác nhau trong tình yêu yuna là người coi tình yêu như một giấc mơ còn akari là một người rất thực tế về lựa chọn lãng mạnomoi,omoware,furi,furare,xem phim omoi,omoware,furi,furare,download omoi,omoware,furi,furare,xem online omoi,omoware,furi,furare hd,xem omoi,omoware,furi,furare nhanh,tai phim omoi,omoware,furi,furare,love,be loved,leave,be left,furifura,xem phim love,be loved,leave,be left,furifura,download love,be loved,leave,be left,furifura,xem online love,be loved,leave,be left,furifura hd,xem love,be loved,leave,be left,furifura nhanh,tai phim love,be loved,leave,be left,furifura,love me,love me not