Oggy And The Cockroaches - Mèo Oggy Và Những Chú Dán Việt Sub (2013)RSS Oggy And The Cockroaches - Mèo Oggy Và Những Chú Dán Việt Sub (2013)
Oggy And The Cockroaches - Mèo Oggy Và Những Chú Dán
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo da xanh, tốt bụng và thật thà – mèo Oggy, sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack (thỉnh thoảng có tập Jack sống ngay cạnh nhà Oggy). Oggy sẽ là chú mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones) không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mình.
Thế Giới Đồ Ăn Foodiverse.Diễn Viên: Tôn Bác,Trần Tư Đồng,Trương Hủ Nhi

Thế Giới Đồ Ăn FoodiverseThuyết Minh Năm: 2018

Hành tinh Bột, nơi sinh sống của nhiều loại đồ ăn đang yên đang lành bỗng bị lão quý ông Háu Ăn đến từ hành tinh Hoàn Hảo dụ dỗ và biến họ trở thành những món đồ ăn hoàn hảo. Với sứ mệnh đặc biệt của mình, liệu cô bé Bánh Chẻo và cậu bạn thân Bánh Bao có giúp mọi người thoát khỏi âm mưu xấu xa của quý ông Háu Ăn?

Giải Cứu Cây Ước Nguyện The Wishmas Tree.Diễn Viên: Tôn Bác,Trần Tư Đồng,Trương Hủ Nhi

Giải Cứu Cây Ước Nguyện The Wishmas TreeThuyết Minh Năm: 2019

Kerry, một cô nàng thú túi nhận được một điều ước và cô đã ước rằng cô có thể có một cây Ước Nguyện màu trắng. Thế nhưng, cách mà cô ước lại hoá sai và tệ hại hơn, nó làm đóng băng toàn bộ thành phố Sanctuary City của cô, còn đe dọa cuộc sống của tất cả những người sống ở đó.

Đại Hộ Pháp Dahufa.Diễn Viên: Kim Sĩ Kiệt,Lý Lan Lăng,Tiểu Liên Sát

Đại Hộ Pháp DahufaThuyết Minh Năm: 2017

Nhằm tìm kiếm tung tích Thái Tử, Đại Hộ Pháp đã đến một nơi kì lạ. Người dân nơi này có hình hài giống nhau như đậu phộng, không biết nói chuyện và được chi phối bởi một lão giá mưu mô tên là Cát An. Trong hình trình ấy, Đại Hộ Pháp vô tình phát hiện ra bí mật động trời về họ, đồng thời bị cuốn vào âm mưu xấu xa của lão Cát An.

Kẻ Cắp Giáng Sinh The Grinch.Diễn Viên: Kim Sĩ Kiệt,Lý Lan Lăng,Tiểu Liên Sát

Kẻ Cắp Giáng Sinh The GrinchThuyết Minh Năm: 2018

dựa trên kỳ nghỉ yêu quý của Dr. Seuss. Grinch kể câu chuyện về một người luôn khó chịu và hoài nghi thực hiện nhiệm vụ ăn cắp Giáng sinh, và lòng thiện lương của anh ấy chỉ thay đổi khi gặp một cô bé với tâm hồn đầy hào sảng và yêu mến Giáng sinh

Unknown2018-02-24 06:52:42

Oggy And The Cockroaches - Mèo Oggy Và Những Chú Dán Việt Sub (2013)

nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo da xanh tốt bụng và thật thà – mèo oggy sống trong cùng một ngôi nhà với mèo jack thỉnh thoảng có tập jack sống ngay cạnh nhà oggy oggy sẽ là chú mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián dee dee joey và marky được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk ramones không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mìnhoggy and the cockroaches,xem phim oggy and the cockroaches,download oggy and the cockroaches,xem online oggy and the cockroaches hd,xem oggy and the cockroaches nhanh,tai phim oggy and the cockroaches,mèo oggy và những chú dán,xem phim mèo oggy và những chú dán,download mèo oggy và những chú dán,xem online mèo oggy và những chú dán hd,xem mèo oggy và những chú dán nhanh,tai phim mèo oggy và những chú dán