Ochikobore Fruit Tart - Dropout Idol Fruit Tart Việt Sub (2020)RSS Ochikobore Fruit Tart - Dropout Idol Fruit Tart Việt Sub (2020)
Ochikobore Fruit Tart - Dropout Idol Fruit Tart
Diễn viên: Ochifuru
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện được bắt đầu khi cô bé cao trung năm nhất Ino Sakura chuyển đến Tokyo để theo đuổi việc trở thành idol. Cô đã hợp tác cùng với khu Nezumi Dorm – cựu diễn viên nhí nổi tiếng Roko, nhạc sĩ Hayu và người mẫu Hina – để thành lập tổ chức idol mới là Fruit Tart.
Urara Meirochou うらら迷路帖

Urara Meirochou うらら迷路帖Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Đây là Meiro-machi (Labyrinth Town), thị trấn bói. Trong thành phố, có một cửa hàng bói gọi là Urara, nơi các cô gái tham vọng được thầy bói đến từ khắp mọi miền đất nước. Chiya, người đã lớn lên ở vùng núi, đi đến thị trấn với một mục đích, nhưng nó là chính xác những gì?

Yama No Susume Encouragement Of Climb

Yama No Susume Encouragement Of ClimbViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Unknown2021-01-06 18:13:39

Ochikobore Fruit Tart - Dropout Idol Fruit Tart Việt Sub (2020)

câu chuyện được bắt đầu khi cô bé cao trung năm nhất ino sakura chuyển đến tokyo để theo đuổi việc trở thành idol cô đã hợp tác cùng với khu nezumi dorm – cựu diễn viên nhí nổi tiếng roko nhạc sĩ hayu và người mẫu hina – để thành lập tổ chức idol mới là fruit tartochikobore fruit tart,xem phim ochikobore fruit tart,download ochikobore fruit tart,xem online ochikobore fruit tart hd,xem ochikobore fruit tart nhanh,tai phim ochikobore fruit tart,dropout idol fruit tart,xem phim dropout idol fruit tart,download dropout idol fruit tart,xem online dropout idol fruit tart hd,xem dropout idol fruit tart nhanh,tai phim dropout idol fruit tart,ochifuru