Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine Việt Sub (2016)

câu chuyện về một nhóm bạn là những người ở tuổi 17 bình thường nhất trong sáng nhấthọ có cho bản thân những tình cảm mơ hồ và đầy nỗi mông lung họ đặt ra những dự định đầy ấn tượng cho tương lai và từng bước đi lên để chinh phục được ước mơ của mìnhnhưng tuổi 17 vẫn là tuổi 17 vơi snhiefeu điều ngang tráioccultic,nine,xem phim occultic,nine,download occultic,nine,xem online occultic,nine hd,xem occultic,nine nhanh,tai phim occultic,nine,occultic9,occultic nine,xem phim occultic9,occultic nine,download occultic9,occultic nine,xem online occultic9,occultic nine hd,xem occultic9,occultic nine nhanh,tai phim occultic9,occultic nine
Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine Việt Sub (2016)RSS Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine Việt Sub (2016)
Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về một nhóm bạn là những người ở tuổi 17 bình thường nhất, trong sáng nhất.Họ có cho bản thân những tình cảm mơ hồ và đầy nỗi mông lung, họ đặt ra những dự định đầy ấn tượng cho tương lai và từng bước đi lên để chinh phục được ước mơ của mình.Nhưng tuổi 17 vẫn là tuổi 17 vơi snhiefeu điều ngang trái.
Sasami San@ganbaranai Sasami-San At Ganbaranai.Diễn Viên: Kana Asumi,Kana Hanazawa,Chiwa Saito

Sasami [email protected] Sasami-San At GanbaranaiViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Sasami Tsukuyomi là một cô bé dễ thương bị chứng Hikikomori, một dạng tự kỷ không thể ra khỏi nhà để hòa nhập với xã hội. Hằng ngày bắt anh trai – người có khuôn mặt luôn bị che lại – phục vụ mình như một người hầu nhưng thực ra rất yêu quý anh mình. Cô bé dõi theo anh qua một thiết bị kết nối với máy tính tại nhà khi anh mình đi làm, nhờ đó mà cũng được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Binchou-Tan Binchotan.Diễn Viên: Kana Asumi,Kana Hanazawa,Chiwa Saito

Binchou-Tan BinchotanViệt Sub Năm: 2006 (Tập 6/6)

câu chuyện về một cô bé sống trong một căn nhà cũ ở vùng núi. Tên cô ấy là Bincho-tan. Mỗi tập phim mô tả một ngày trong cuộc đời của Bincho-tan khi cô chuẩn bị bữa ăn sáng của mình vào buổi sáng, đi vào rừng để thu hái rau, làm việc nhà của cô và dựa vào ban đêm sau một ngày làm việc.

Unknown2016-12-31 08:12:20