Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine Việt Sub (2016)RSS Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine Việt Sub (2016)
Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về một nhóm bạn là những người ở tuổi 17 bình thường nhất, trong sáng nhất.Họ có cho bản thân những tình cảm mơ hồ và đầy nỗi mông lung, họ đặt ra những dự định đầy ấn tượng cho tương lai và từng bước đi lên để chinh phục được ước mơ của mình.Nhưng tuổi 17 vẫn là tuổi 17 vơi snhiefeu điều ngang trái.
Yama No Susume 3: Third Season Encouragement Of Climb Third Season

Yama No Susume 3: Third Season Encouragement Of Climb Third SeasonViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Extreme Hearts (エクストリームハーツ)

Extreme Hearts (エクストリームハーツ)Việt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện về Hyper Sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ. Lấy bối cảnh tương lai, anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi Hiyori Hayama, người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy. Nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn, cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động này.

Unknown2016-12-31 08:12:20

Occultic;nine - Occultic9, Occultic Nine Việt Sub (2016)

câu chuyện về một nhóm bạn là những người ở tuổi 17 bình thường nhất trong sáng nhấthọ có cho bản thân những tình cảm mơ hồ và đầy nỗi mông lung họ đặt ra những dự định đầy ấn tượng cho tương lai và từng bước đi lên để chinh phục được ước mơ của mìnhnhưng tuổi 17 vẫn là tuổi 17 vơi snhiefeu điều ngang tráioccultic,nine,xem phim occultic,nine,download occultic,nine,xem online occultic,nine hd,xem occultic,nine nhanh,tai phim occultic,nine,occultic9,occultic nine,xem phim occultic9,occultic nine,download occultic9,occultic nine,xem online occultic9,occultic nine hd,xem occultic9,occultic nine nhanh,tai phim occultic9,occultic nine