Obsolete - Quan Sát Việt Sub (2020)RSS Obsolete - Quan Sát Việt Sub (2020)
Obsolete - Quan Sát
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (1/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Người ngoài hành tinh giao dịch với Trái Đất bằng người máy EXOFRAME. Và hình như liên minh Châu Phi mới nhú đã sử dụng EXOFRAME vào chiến dịch bí mật "Outcast Brigade" (binh đoàn bị ruồng bỏ) nhằm thúc đẩy công nghệ. Hoa Kỳ cử đội đi điều tra và làm a, làm a, làm a.
Schoolgirl Strikers Animation Channel

Schoolgirl Strikers Animation ChannelViệt Sub Năm: 2017 (Tập 4/??)

Game nguyên tác lấy bối cảnh tại Học Viện Goryoukan - Trường tư thục dành cho nữ với một khuôn viên rộng lớn. Ngôi trường danh tiếng này lại đang lưu giữ một bí mật. Nó là nơi tổ chức và huấn luyện đơn vị đặc biệt, đó chính là Lực Lượng thứ 5 bảo vệ thế giới khỏi những vật thể siêu nhiên vô hình gọi là Oburi đang nuốt chửng thế giới này.

Yuri!!! On Ice ユーリ!!! On Ice

Yuri!!! On Ice ユーリ!!! On IceViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện về một chàng trai có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn thể thao trượt tuyết- Yuuri Katsuki.Là một người được cả đất nước Nhật Bản đặt lên vai trọng trách của một anh hùng để mang vinh quang về cho đất nước với bộ môn thể thao đam mê của mình.Cuộc thi trượt băng Gran Prix Finale là một bước chân mới, cũng chính là thử thách với chàng trai trẻ.

Unknown2021-01-04 16:01:29

Obsolete - Quan Sát Việt Sub (2020)

người ngoài hành tinh giao dịch với trái đất bằng người máy exoframe và hình như liên minh châu phi mới nhú đã sử dụng exoframe vào chiến dịch bí mật outcast brigade binh đoàn bị ruồng bỏ nhằm thúc đẩy công nghệ hoa kỳ cử đội đi điều tra và làm a làm a làm aobsolete,xem phim obsolete,download obsolete,xem online obsolete hd,xem obsolete nhanh,tai phim obsolete,quan sát,xem phim quan sát,download quan sát,xem online quan sát hd,xem quan sát nhanh,tai phim quan sát