Obsolete - Quan Sát Việt Sub (2020)RSS Obsolete - Quan Sát Việt Sub (2020)
Obsolete - Quan Sát
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (1/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Người ngoài hành tinh giao dịch với Trái Đất bằng người máy EXOFRAME. Và hình như liên minh Châu Phi mới nhú đã sử dụng EXOFRAME vào chiến dịch bí mật "Outcast Brigade" (binh đoàn bị ruồng bỏ) nhằm thúc đẩy công nghệ. Hoa Kỳ cử đội đi điều tra và làm a, làm a, làm a.
Mikagura School Suite Mikagura Gakuen Kumikyoku

Mikagura School Suite Mikagura Gakuen KumikyokuViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Một câu chuyện dựa trên loạt ca khúc siêu phổ biến từ NND. Eruna Ichinomiya, một sinh viên năm nhất người mơ về một cuộc sống đến trường đầy sự dễ thương, bước vào một trường nội trú Mikagura Private School. Trong trường này, mỗi người trong số các đại diện văn hóa câu lạc bộ phải chiến đấu với nhau, với các quyền hạn duy nhất ... !! Điều gì sẽ xảy ra với Eruna, người nào đó đã kết thúc trở thành đại diện của một câu lạc bộ nào đó ?!

Unknown2021-01-04 16:01:29

Obsolete - Quan Sát Việt Sub (2020)

người ngoài hành tinh giao dịch với trái đất bằng người máy exoframe và hình như liên minh châu phi mới nhú đã sử dụng exoframe vào chiến dịch bí mật outcast brigade binh đoàn bị ruồng bỏ nhằm thúc đẩy công nghệ hoa kỳ cử đội đi điều tra và làm a làm a làm aobsolete,xem phim obsolete,download obsolete,xem online obsolete hd,xem obsolete nhanh,tai phim obsolete,quan sát,xem phim quan sát,download quan sát,xem online quan sát hd,xem quan sát nhanh,tai phim quan sát