Oan Hồn Trên Gác Xép - Adaline Chưa Sub (2016)RSS Oan Hồn Trên Gác Xép - Adaline Chưa Sub (2016)
Oan Hồn Trên Gác Xép - Adaline
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Daniela, một hoạ sỹ trẻ, thừa kế căn nhà cũ từ một người dì mà cô chưa từng nghe đến. Ngày dọn đến ngôi nhà cũng là khi cô gặp anh chàng thợ mộc điển trai và một người hàng xóm trẻ tuổi bị tâm thần. Những ngày sau đó, Daniela thường xuyên phải đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàng.
Trò Chơi Tình Ái The Canyons.Diễn Viên: Lindsay Lohan,James Deen,Nolan Gerard Funk

Trò Chơi Tình Ái The CanyonsChưa Sub Năm: 2013

kể về sự nguy hiểm, nỗi ám ảnh tình dục và tham vọng của một nhóm thanh niên ở độ tuổi 20 ở Los Angeles. Phim cũng hé mở những quá khứ trong cuộc sống dẫn họ tới sự lừa dối, hoang tưởng, trò chơi độc ác đầy dã tâm và cuối cùng là bạo lực. Trong phim chúng ta được ngắm những đường cong của cô nàng rắc rối Lindsay Lohan.

Cá Sấu Khổng Lồ 4 Lake Placid: The Final Chapter.Diễn Viên: Tommy Sik,Kara Hui,Ji Chunhua,Hou Tongjiang,Xu Yaoxuan

Cá Sấu Khổng Lồ 4 Lake Placid: The Final ChapterChưa Sub Năm: 2012

Tại nơi bảo tồn sinh thái nơi các nhân viên bảo vệ môi trường đã cách ly nơi được nghi có sự xuất hiện của loài cá sấu khổng lồ. Một nhóm tay săn cá sấu đã vô tình phá vỡ hàng rào cách ly gây nguy hiểm cho một nhóm bạn trẻ đang đi cắm trại gần đây.

Unknown2016-12-24 04:23:45

Oan Hồn Trên Gác Xép - Adaline Chưa Sub (2016)

daniela một hoạ sỹ trẻ thừa kế căn nhà cũ từ một người dì mà cô chưa từng nghe đến ngày dọn đến ngôi nhà cũng là khi cô gặp anh chàng thợ mộc điển trai và một người hàng xóm trẻ tuổi bị tâm thần những ngày sau đó daniela thường xuyên phải đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàngoan hồn trên gác xép,xem phim oan hồn trên gác xép,download oan hồn trên gác xép,xem online oan hồn trên gác xép hd,xem oan hồn trên gác xép nhanh,tai phim oan hồn trên gác xép,adaline,xem phim adaline,download adaline,xem online adaline hd,xem adaline nhanh,tai phim adaline