Nyoron Churuya-San - Nyoroon Churuyasan Việt Sub (2009)RSS Nyoron Churuya-San - Nyoroon Churuyasan Việt Sub (2009)
Nyoron Churuya-San - Nyoroon Churuyasan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: An anime adaptation of the 4-panel strip manga release: Nyoron Churuya-san. Based on Suzumiya Haruhis energetic and always up to go character, Tsuruya.
Hội Pháp Sư Edens Zero

Hội Pháp Sư Edens ZeroViệt Sub Năm: 2021 (Tập 25/25)

Shiki, một chàng trai sống lưu lạc trên hòn đảo hoang chỉ có người máy. Được người ông dạy dỗ, Shiki sớm hình thành ước mơ muốn kiếm thật nhiều bạn trên khắp thế giới. Nhiều năm sau, một con tàu đi biển khơi đến mang theo một cô gái và chú mèo xanh, Rebecca và Happy, đến với hòn đảo.

Gekkan Shoujo Nozaki-Kun Monthly Girls Nozaki-Kun

Gekkan Shoujo Nozaki-Kun Monthly Girls Nozaki-KunViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12/12)

Anime được chuyển thể từ manga. Câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông Sakura Chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – Nozaki. Vì một sự hiểu lầm mà Nozaki nghĩ Sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình. Sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và Nozaki đang ngày càng thân thiết hơn.

Double J Daburu Jei, Yuruani

Double J Daburu Jei, YuruaniViệt Sub Năm: 2011 (Tập 11/11)

kể về những đặc điểm phong tục củng như văn hóa Nhật bản, có thể đây là anime hay bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, trong trường hợp sau khi các hoạt động học là bắt buộc trong tất cả các sinh viên, Hajime và bạn bè của cô Sayo đi qua một câu lạc bộ mới mà họ chưa bao giờ thấy trước đây.Các câu lạc bộ được gọi là “Các Hoạt động văn hóa Preservation Club.

Unknown2014-12-27 14:06:53

Nyoron Churuya-San - Nyoroon Churuyasan Việt Sub (2009)

an anime adaptation of the 4 panel strip manga release nyoron churuya san based on suzumiya haruhis energetic and always up to go character tsuruyanyoron churuya,san,xem phim nyoron churuya,san,download nyoron churuya,san,xem online nyoron churuya,san hd,xem nyoron churuya,san nhanh,tai phim nyoron churuya,san,nyoroon churuyasan,xem phim nyoroon churuyasan,download nyoroon churuyasan,xem online nyoroon churuyasan hd,xem nyoroon churuyasan nhanh,tai phim nyoroon churuyasan