Nước Mỹ Bị Lãng Quên - Americas Forgotten Việt Sub (2020)RSS Nước Mỹ Bị Lãng Quên - Americas Forgotten Việt Sub (2020)
Nước Mỹ Bị Lãng Quên - Americas Forgotten
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim tài liệu là một mô tả sự thực về cái chết, sự vất vả và khó khăn của người Mỹ và người nước ngoài do nhập cư bất hợp pháp.
Trung Đoàn Xe Tăng Hoàng Gia Tankies Tank Heroes Of World War Ii.Diễn Viên: Mark Urban,Laurence Dobiesz,Giles Maythan

Trung Đoàn Xe Tăng Hoàng Gia Tankies Tank Heroes Of World War IiViệt Sub Năm: 2013

Sử gia và cựu chỉ huy xe tăng Mark Urban kể về câu chuyện sáu người của Trung đoàn xe tăng Hoàng gia thứ năm trong Thế chiến II. Những cựu chiến binh còn sống sót, những lá thư và nhật ký liên quan chi tiết làm thế nào một "Đội Biệt Kích" phi thường chiến đấu trong suốt cuộc chiến.

Cuộc Đua Race.Diễn Viên: Mark Urban,Laurence Dobiesz,Giles Maythan

Cuộc Đua RaceViệt Sub Năm: 2016

cuộc đời của Jesse Owens, một trong những vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế giới 20, người từng đoạt 4 huy chương vàng tại Olympic Berlin 1936 và thiết lập hàng loạt kỷ lục thế giới mới ở thời điểm bấy giờ. Phim có sự tham gia của tài năng trẻ Stephan James trong vai chính, với sự hỗ trợ của các diễn viên nổi tiếng khác như Jason Sudeikis, Jeremy Irons, William Hurt và Carice van Houten.

Gokusen Movie Cô Giáo Găng Tơ Movie.Diễn Viên: Kyoryu Daikessen

Gokusen Movie Cô Giáo Găng Tơ MovieViệt Sub Năm: 2007

Tác phẩm điện ảnh Gokusen The Movie sẽ là phần cuối cùng trong Series về “Gokusen” được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Kozueko Morimoto. Gokusen The Movie lấy bối cảnh sau lễ tốt nghiệp của học sinh lớp 3D – xoay quanh mâu thuẫn, cuộc chiến đối đầu giữa học sinh lớp 3D và lớp dưới -2D của trường… Ở phần này – nhân vật Odagiri Ryu của phần 2 – do Kamenashi Kazuya thủ diễn sẽ trở lại với vai trò một giáo viên thực tập.

Unknown2020-11-28 23:06:34

Nước Mỹ Bị Lãng Quên - Americas Forgotten Việt Sub (2020)

phim tài liệu là một mô tả sự thực về cái chết sự vất vả và khó khăn của người mỹ và người nước ngoài do nhập cư bất hợp phápnước mỹ bị lãng quên,xem phim nước mỹ bị lãng quên,download nước mỹ bị lãng quên,xem online nước mỹ bị lãng quên hd,xem nước mỹ bị lãng quên nhanh,tai phim nước mỹ bị lãng quên,americas forgotten,xem phim americas forgotten,download americas forgotten,xem online americas forgotten hd,xem americas forgotten nhanh,tai phim americas forgotten