Nữ Thợ Lặn - Amachan Việt Sub (2013)RSS Nữ Thợ Lặn - Amachan Việt Sub (2013)
Nữ Thợ Lặn - Amachan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Amano Aki, một nữ sinh trung từ Tokyo chuyển đến Sanriku ở khu vực Tohoku để trở thành một nữ thợ lặn. Cô ước mơ thành một thần tượng Nhật Bản khi ở Tokyo nhưng cuối cùng cô cũng trở lại Tohoku để giúp khôi phục khu vực này sau Động đất và sóng thần Tōhoku 2011.
Mendol Good Looking Idol

Mendol Good Looking IdolViệt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Chuyện phim xoay quanh 3 cô gái trung học: Asahi, Nami, và Hinata. Họ vì muốn được nổi tiếng, tham gia rất nhiều cuộc thi tuyển người nhưng đều thất bại. Trong một lần tình cờ họ chứng kiến một vụ án nghiêm trọng và buộc phải chạy trốn. May mắn thay, họ được một nhà sản xuất cứu và còn đồng ý lăng xê cho họ nhưng với đều kiện là họ phải giả trai.

35 Sai No Koukousei 35歳の高校生.Diễn Viên: Kim Jong Min,Kim Hee Chul,Ahn Jung Hwan,Jeong Hyung Don

35 Sai No Koukousei 35歳の高校生Việt Sub Năm: 2013 (Tập 11/11)

Một người phụ nữ quyến rũ và sang trọng xuất hiện trong lễ khai trường. Không ai biết nguồn gốc của cô ấy ở đâu, trước đây từng làm gì. Cô ấy trở thành học sinh ở độ tuổi 35, gấp đôi độ tuổi của học sinh bình thường và trở thành trò cười vì cái tên Baba (bà già). Người phụ nữ kỳ quặc này đã tuyên bố trước lớp mục đích đi học là để làm quen với 100 người bạn.

Power Rangers Lost Galaxy Siêu Nhân Thiên Hà.Diễn Viên: Archie Kao,Reggie Rolle,Danny Slavin

Power Rangers Lost Galaxy Siêu Nhân Thiên HàViệt Sub Năm: 2012 (Tập 45/45)

Ở 1 hành tinh xa xôi - nơi đang phong ấn 5 thanh kiếm thần kỳ trong một khu rừng. Tương truyền chúng là báu vật trấn thủ, bảo vệ nơi này, khống chế ma lực bóng tối của lũ quỷ độc ác. Khi thế lực bóng tối trỗi dậy, 5 thanh kiếm sẽ chọn ra 5 người để bảo vệ hành tinh và cả dải ngân hà.

Unknown2018-03-02 23:57:27

Nữ Thợ Lặn - Amachan Việt Sub (2013)

amano aki một nữ sinh trung từ tokyo chuyển đến sanriku ở khu vực tohoku để trở thành một nữ thợ lặn cô ước mơ thành một thần tượng nhật bản khi ở tokyo nhưng cuối cùng cô cũng trở lại tohoku để giúp khôi phục khu vực này sau động đất và sóng thần tōhoku 2011nữ thợ lặn,xem phim nữ thợ lặn,download nữ thợ lặn,xem online nữ thợ lặn hd,xem nữ thợ lặn nhanh,tai phim nữ thợ lặn,amachan,xem phim amachan,download amachan,xem online amachan hd,xem amachan nhanh,tai phim amachan