Nữ Tặc Nhà Giàu - The House Bunny Việt Sub (2008)

shelly cô gái làm nghề người mẫu thỏ cho tạp chí playboy vốn đang hưởng thụ một cuộc sống vô tư lự thì bất ngờ shelly bị sa thải và bị buộc phải rời khỏi tòa nhà playboy mansion xa hoa mà cô đang ở không còn chỗ để đi số phận run rủi cho shelly gặp gỡ 7 cô nữ sinh thuộc nhóm zeta alpha zeta những cô bạn mới của shelly cũng đang gặp khó khăn khi mà nếu họ không thể đăng ký vào một lớp học mới thì họ sẽ mất ngôi nhà đang ở vào tay một nhóm nữ sinh khácnữ tặc nhà giàu,xem phim nữ tặc nhà giàu,download nữ tặc nhà giàu,xem online nữ tặc nhà giàu hd,xem nữ tặc nhà giàu nhanh,tai phim nữ tặc nhà giàu,the house bunny,xem phim the house bunny,download the house bunny,xem online the house bunny hd,xem the house bunny nhanh,tai phim the house bunny,acolin hanks,emma stone
Nữ Tặc Nhà Giàu - The House Bunny Việt Sub (2008)RSS Nữ Tặc Nhà Giàu - The House Bunny Việt Sub (2008)
Nữ Tặc Nhà Giàu - The House Bunny
Diễn viên: Acolin Hanks, Emma Stone
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shelly, cô gái làm nghề người mẫu thỏ cho tạp chí Playboy vốn đang hưởng thụ một cuộc sống vô tư lự thì bất ngờ, Shelly bị sa thải và bị buộc phải rời khỏi tòa nhà Playboy Mansion xa hoa mà cô đang ở. Không còn chỗ để đi, số phận run rủi cho Shelly gặp gỡ 7 cô nữ sinh thuộc nhóm Zeta Alpha Zeta. Những cô bạn mới của Shelly cũng đang gặp khó khăn khi mà nếu họ không thể đăng ký vào một lớp học mới thì họ sẽ mất ngôi nhà đang ở vào tay một nhóm nữ sinh khác.
Quốc Sản 007 From Beijing With Love.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Viên Vịnh Nghi,La Gia Anh

Quốc Sản 007 From Beijing With LoveThuyết Minh Năm: 1994

Siêu điệp viên A Châu, tức 007 được cử tới Hồng Kông để đòi lại món bảo vật dưới sự giúp đỡ của cô gái Tiểu Cầm. Thực chất Cầm là tay trong của Golden Gun cài vào nhằm thủ tiêu Châu, nhưng cô đã đem lòng yêu anh chàng điệp viên vui tính này mà không hay.

Unknown2018-07-08 11:25:48