Nụ Hôn Của Yêu Quái - Kiseuyogoe , Kiss Ghost Việt Sub (2020)RSS Nụ Hôn Của Yêu Quái - Kiseuyogoe , Kiss Ghost Việt Sub (2020)
Nụ Hôn Của Yêu Quái - Kiseuyogoe , Kiss Ghost
Diễn viên: Kiss Goblin
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ban Sook, a 160 year old goblin, needs to kiss 10 times to become a human being. With each kiss, he learns a human emotion.
Anh Hùng Cứu Hỏa Naked Fireman

Anh Hùng Cứu Hỏa Naked FiremanViệt Sub Năm: 2017 (Tập 4/4)

Kang Chul Soo (Lee Joon Hyuk) là một lính cứu hỏa tận tụy, một người đàn ông hết lòng vì bạn bè. Ngoài công việc chính, anh ta còn làm người mẫu khỏa thân để kiếm tiền chạy chữa cho người bạn đau ốm của mình.

Ngày Mai Bên Em Tomorrow With You.Diễn Viên: Chu Giang,Quách Ái Minh,Quách Tấn An,Thương Thiên Nga

Ngày Mai Bên Em Tomorrow With YouViệt Sub Năm: 2017 (Tập 16/16)

Shin Min Ah sẽ trở lại trong năm 2017 khi đóng cặp cùng Lee Ji Hoon. Cô thủ vai người vợ cùng chồng đi du hành vượt thời gian trong một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn. Nhân vật của Shin Min Ah là một nhiếp ảnh gia không mấy tên tuổi trong đầu những năm 30. Cô rơi vào tình trạng hoảng loạn khi biết danh tính thật của chồng mình – do Lee Ji Hoon thủ vai

Khúc Côn Cầu Trên Băng Puck.Diễn Viên: Lee Kwang Soo,Son Soo Hyun,Jung Hae Kyun,Lee Joon Hyuk,

Khúc Côn Cầu Trên Băng PuckViệt Sub Năm: 2016 (Tập 2/2)

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, "Puck" quay quanh câu chuyện về một sinh viên trẻ đã bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống sau khi tham gia vào đội hockey ở trường đại học. Nhân vật Cho Joon Man của Lee Kwang Soo là một người lạnh lùng và cộc cằn, nhưng sâu bên trong, cậu ấy là một chàng trai đáng thương bởi không thể trút bỏ nỗi oán giận trong lòng mình.

Unknown2020-09-08 21:19:08

Nụ Hôn Của Yêu Quái - Kiseuyogoe , Kiss Ghost Việt Sub (2020)

ban sook a 160 year old goblin needs to kiss 10 times to become a human being with each kiss he learns a human emotionnụ hôn của yêu quái,xem phim nụ hôn của yêu quái,download nụ hôn của yêu quái,xem online nụ hôn của yêu quái hd,xem nụ hôn của yêu quái nhanh,tai phim nụ hôn của yêu quái,kiseuyogoe,kiss ghost,xem phim kiseuyogoe,kiss ghost,download kiseuyogoe,kiss ghost,xem online kiseuyogoe,kiss ghost hd,xem kiseuyogoe,kiss ghost nhanh,tai phim kiseuyogoe,kiss ghost,kiss goblin