Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio Việt Sub (2014)RSS Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio Việt Sub (2014)
Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Định vào bắt 2 thằng đang “thẩm du” đồ nữ sinh để trong phòng, cậu main lại bị nhốt ngược lại và trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cậu ấy đã lao vào tủ để đồ để núp và vô tình được thấy cảnh xuân. Nhưng quá đen cho chàng ta đã bị Nozomi chủ của tủ đồ bắt gặp và thế là nàng ta lập lời thề.
A-Channel +Smile Ova A Channel Ova

A-Channel +Smile Ova A Channel OvaViệt Sub Năm: 2012 (Tập 2/2)

Following the everyday lives of four high school girls: the flighty Run, the reckless Tooru, the timid Yuuko, and the level-headed Nagi. Mountain of Pancakes Kitou-sensei injures her hand during class and has to deal with it while Tooru brings cat Tansan to school with her to meet Yutaka and Miho. Later, the girls decide to get pancakes at a café where Miho happens to be working, facing trouble when Yutaka shows up out of the blue.

Unknown2015-03-09 11:57:54

Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio Việt Sub (2014)

định vào bắt 2 thằng đang “thẩm du” đồ nữ sinh để trong phòng cậu main lại bị nhốt ngược lại và trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc cậu ấy đã lao vào tủ để đồ để núp và vô tình được thấy cảnh xuân nhưng quá đen cho chàng ta đã bị nozomi chủ của tủ đồ bắt gặp và thế là nàng ta lập lời thềnozo x kimi,xem phim nozo x kimi,download nozo x kimi,xem online nozo x kimi hd,xem nozo x kimi nhanh,tai phim nozo x kimi,nozomi x kimio,xem phim nozomi x kimio,download nozomi x kimio,xem online nozomi x kimio hd,xem nozomi x kimio nhanh,tai phim nozomi x kimio