Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio Việt Sub (2014)

định vào bắt 2 thằng đang “thẩm du” đồ nữ sinh để trong phòng cậu main lại bị nhốt ngược lại và trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc cậu ấy đã lao vào tủ để đồ để núp và vô tình được thấy cảnh xuân nhưng quá đen cho chàng ta đã bị nozomi chủ của tủ đồ bắt gặp và thế là nàng ta lập lời thềnozo x kimi,xem phim nozo x kimi,download nozo x kimi,xem online nozo x kimi hd,xem nozo x kimi nhanh,tai phim nozo x kimi,nozomi x kimio,xem phim nozomi x kimio,download nozomi x kimio,xem online nozomi x kimio hd,xem nozomi x kimio nhanh,tai phim nozomi x kimio
Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio Việt Sub (2014)RSS Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio Việt Sub (2014)
Nozo X Kimi - Nozomi X Kimio
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Định vào bắt 2 thằng đang “thẩm du” đồ nữ sinh để trong phòng, cậu main lại bị nhốt ngược lại và trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cậu ấy đã lao vào tủ để đồ để núp và vô tình được thấy cảnh xuân. Nhưng quá đen cho chàng ta đã bị Nozomi chủ của tủ đồ bắt gặp và thế là nàng ta lập lời thề.
Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines Day

Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines DayViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/2)

Vài ngày sau trận chiến với Akechi. Ren, người đang giúp đỡ quán cà phê, nhìn thấy một tạp chí giải đố chữ thập trên bàn và thấy chữ viết tay của Akechi bên cạnh một ô chữ được giải Seigi no Akashi (Dấu hiệu công lý). Để điều tra ý nghĩa, anh đi dạo quanh phố dưới tuyết mùa đông lạnh lẽo trong khi suy nghĩ lại về ký ức với Akechi.

Yuragi-Sou No Yuuna-San Yuuna Of Yuragi Manor, Yuuna And The Haunted Hot Springs

Yuragi-Sou No Yuuna-San Yuuna Of Yuragi Manor, Yuuna And The Haunted Hot SpringsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12+3ova/12)

Kogarashi - một cậu thanh niên có khả năng thấy và trừ tà ma. Cậu vừa mới chuyển đến một ngôi nhà ma ám, nơi đây vốn từng là một nhà nghỉ suối nước nóng. Trong khi đang thư giản trong làn nước ấm áp, Kogarashi phát hiện ra người bạn cùng phòng của mình lại chính là một cô ma nữ đang tìm cách siêu thoát.

Unknown2015-03-09 11:57:54