Nora To Oujo To Noraneko Heart - Nora, Princess, And Stray Cat Việt Sub (2017)RSS Nora To Oujo To Noraneko Heart - Nora, Princess, And Stray Cat Việt Sub (2017)
Nora To Oujo To Noraneko Heart - Nora, Princess, And Stray Cat
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh Nora Một ngày, Nora gặp một cô gái tự gọi mình là Patricia trong công viên. Patricia là một nữ hoàng ở địa ngục, và tuyên bố đến đây để phá hủy tất cả. Tuy nhiên, cô ấy bị hư hỏng nặng nề vì lần đầu tiên cô chạm vào cuộc sống nơi mà Năng lượng mạnh mẽ hơn cô ấy, nên Nora cần phải chú ý đến cô ấy.
Nhk Ni Youkoso! Welcome To The Nhk

Nhk Ni Youkoso! Welcome To The NhkViệt Sub Năm: 2006 (Tập 24/24)

nguyên bản là một tiểu thuyết sau đó được chuyển thể thành manga, anime. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Satou Tatsuhiro 22 tuổi - một hikikomori đã ba năm (hikikomori là những người chỉ sống quanh quẩn trong phòng, không làm việc, không giao tiếp xã hội)

Unknown2017-11-05 03:14:59

Nora To Oujo To Noraneko Heart - Nora, Princess, And Stray Cat Việt Sub (2017)

câu chuyện xoay quanh nora một ngày nora gặp một cô gái tự gọi mình là patricia trong công viên patricia là một nữ hoàng ở địa ngục và tuyên bố đến đây để phá hủy tất cả tuy nhiên cô ấy bị hư hỏng nặng nề vì lần đầu tiên cô chạm vào cuộc sống nơi mà năng lượng mạnh mẽ hơn cô ấy nên nora cần phải chú ý đến cô ấynora to oujo to noraneko heart,xem phim nora to oujo to noraneko heart,download nora to oujo to noraneko heart,xem online nora to oujo to noraneko heart hd,xem nora to oujo to noraneko heart nhanh,tai phim nora to oujo to noraneko heart,nora,princess,and stray cat,xem phim nora,princess,and stray cat,download nora,princess,and stray cat,xem online nora,princess,and stray cat hd,xem nora,princess,and stray cat nhanh,tai phim nora,princess,and stray cat