Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun Việt Sub (2015)RSS Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun Việt Sub (2015)
Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một người viết kịch bản ở Hollywood hiện đang dạy một lớp học buổi tối ở New York đã tìm thấy chính mình trong một trận chiến của trí thông minh với một sinh viên khác
Vụ Án Chấn Động The Exclusive: Beat The Devil’S Tattoo.Diễn Viên: Jo Jung Suk,Kim Dae,Myung,Lee Mi Sook,Lee Ha Na

Vụ Án Chấn Động The Exclusive: Beat The Devil’S TattooThuyết Minh Năm: 2016

Moo Hyuk (Jo Jung Suk) đang trong tình cảnh sắp mất việc cũng như đổ vỡ trong hôn nhân. Anh nhận được một mẩu giấy nhắn từ một tên sát nhân hàng loạt và công bố tin tức sốt dẻo về vụ án này. Sau đó, Moo Hyuk mới biết trên mẩu giấy nhắn đó thực chất là một trích dẫn trong cuốn tiểu thuyết Trung Quốc với tựa đề "Vụ án giết người Liang Chen"

Tiểu Thuyết Gia Cuồng Loạn Based On A True Story.Diễn Viên: Emmanuelle Seigner,Eva Green,Vincent Perez

Tiểu Thuyết Gia Cuồng Loạn Based On A True StoryViệt Sub Năm: 2017

Tiểu Thuyết Gia Cuồng Loạn (Based on a True Story/D’après une histoire vraie) thực sự cuồng loạn và cuốn hút cho dù câu chuyện rất dễ đoán. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Delphine De Vigan do Jean-Claude Lattès xuất bản. Một nhà văn lâm vào bế tắc sau khi phát hành cuốn sách mới nhất ra công chúng, ngay sau đó, một điều “kỳ diệu” đã đến với cô, tiếp thêm động lực để viết cuốn sách mới.

Unknown2020-09-25 14:04:11

Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun Việt Sub (2015)

một người viết kịch bản ở hollywood hiện đang dạy một lớp học buổi tối ở new york đã tìm thấy chính mình trong một trận chiến của trí thông minh với một sinh viên khácnòng súng và 3 lỗ đạn,xem phim nòng súng và 3 lỗ đạn,download nòng súng và 3 lỗ đạn,xem online nòng súng và 3 lỗ đạn hd,xem nòng súng và 3 lỗ đạn nhanh,tai phim nòng súng và 3 lỗ đạn,3 holes and a smoking gun,xem phim 3 holes and a smoking gun,download 3 holes and a smoking gun,xem online 3 holes and a smoking gun hd,xem 3 holes and a smoking gun nhanh,tai phim 3 holes and a smoking gun