Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun Việt Sub (2015)

một người viết kịch bản ở hollywood hiện đang dạy một lớp học buổi tối ở new york đã tìm thấy chính mình trong một trận chiến của trí thông minh với một sinh viên khácnòng súng và 3 lỗ đạn,xem phim nòng súng và 3 lỗ đạn,download nòng súng và 3 lỗ đạn,xem online nòng súng và 3 lỗ đạn hd,xem nòng súng và 3 lỗ đạn nhanh,tai phim nòng súng và 3 lỗ đạn,3 holes and a smoking gun,xem phim 3 holes and a smoking gun,download 3 holes and a smoking gun,xem online 3 holes and a smoking gun hd,xem 3 holes and a smoking gun nhanh,tai phim 3 holes and a smoking gun
Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun Việt Sub (2015)RSS Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun Việt Sub (2015)
Nòng Súng Và 3 Lỗ Đạn - 3 Holes And A Smoking Gun
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một người viết kịch bản ở Hollywood hiện đang dạy một lớp học buổi tối ở New York đã tìm thấy chính mình trong một trận chiến của trí thông minh với một sinh viên khác
Kẻ Ngoại Bang The Outsider.Diễn Viên: Jared Leto,Tadanobu Asano,Kippei Shîna

Kẻ Ngoại Bang The OutsiderThuyết Minh Năm: 2018

Lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ II, Jared Leto vào vai một người lính Mỹ Nick Lowell bị bắt cóc ở Nhật và vượt ngục được nhờ sự giúp đỡ của một Yakuza ở chung buồng giam. Nick giờ đây phải tìm cách lấy được sự tôn trọng với giới Yakuza và trả nợ cho họ món nợ sinh mạng khá lớn.

Ranh Giới Sicario.Diễn Viên: Emily Blunt,Jon Bernthal,Josh Brolin

Ranh Giới SicarioViệt Sub Năm: 2015

Có sự tham gia của Emily Blunt, Josh Brolin và Benicio del Toro. Nội dung phim Sicario xoay quanh câu chuyện của Kate Macy một nữ nhân viên điều tra bí mật của FBI với cuộc chiến với một tên trùm ma túy lớn ở biên giới Mỹ và Mexico.

Nghi Phạm The Suspect.Diễn Viên: Yoo Gong,Jae,Yun Jo,Seong,Ha Jo,Seong,Gyoon Kim

Nghi Phạm The SuspectThuyết Minh Năm: 2014

The Suspect (Nghi Phạm) nói về Ji Dong-chul, một cựu đặc vụ Bắc Hàn bị quốc gia ruồng bỏ, vợ con bị đồng nghiệp của mình - kẻ phản bội đầu hàng Nam Hàn hãm hại. Trong cuộc hành trình tìm kiếm kẻ thù, Dong-Chul ẩn mình dưới lốt tài xế cho chủ tịch Park. Đột nhiên chủ tịch Park bị ám sát, trước khi chết ông kịp gửi lại Dong-chul cặp kính mắt của mình. Dong-chul bị kết tội ám sát ông chủ, một lần nữa chạy trốn và bảo vệ bí mật có ảnh hưởng đến an ninh quốc gia bên trong cặp kính.

Unknown2020-09-25 14:04:11