Nơi Che Chở Cho Con - Gimme Shelter Việt Sub (2013)RSS Nơi Che Chở Cho Con - Gimme Shelter Việt Sub (2013)
Nơi Che Chở Cho Con - Gimme Shelter
Diễn viên: Vanessa Hudgens, Rosario Dawson, Brendan Fraser
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim Gimme Shelter có thể nói là bộ phim thay đổi hoàn toàn hình tượng công chúa Disney của Vanessa Hudgens, cô lột xác hoàn toàn từ một hình ảnh tiểu thư nhu mỳ, dịu dàng, đằm thắm trong những bộ phim của Disney cô tăng cân không ngừng để nhập vai Apple một cô gái trẻ lầm lỡ trong cuộc đời với mái tóc cắt tém ngắn tomboy, bỏ nhà đi lang bạc khắp nơi, và gặp tai nạn giao thông kinh hoàng. Đoạn Trailer vừa tung ra hồi sang ngày 27/11/2013 đã đưa khan giả hết từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác
Tình Yêu Cuối Mr. Morgans Last Love.Diễn Viên: Michael Caine,Michelle Goddet,Jane Alexander,

Tình Yêu Cuối Mr. Morgans Last LoveViệt Sub Năm: 2013

Tình Yêu Cuối là bộ phim nói về cái nhìn về sự thay đổi trong cuộc sống giữa một giáo sư triết học người Mỹ đã nghỉ hưu và một phụ nữ trẻ ở Paris. Một con người đã nhiều tuổi với một phụ nữ trẻ chỉ mới đôi mươi. Nhưng sự thay đổi trong cuộc sống, họ nhin nhận cuộc sống giống nhau và họ đưa đến nhau.

Tôi Là Cuba I Am Cuba.Diễn Viên: Clémence Poésy,David Morrissey,Stephen Campbell Moore

Tôi Là Cuba I Am CubaViệt Sub Năm: 1964

Soy Cuba bao gồm bốn câu chuyện tách biệt, được nối kết bằng giọng nữ (diễn viên Raquel Revuelta) ngân nga các đoạn thơ của Evtushenko, với điệp khúc “Soy Cuba!”, “Soy Cuba!” truyền cảm. Ðó là câu chuyện của Maria - gái nhảy hộp đêm Tropicana dẫn khách Mỹ mua vui về nhà để kiếm thêm tiền, bị chồng chưa cưới phát hiện.

Tình Yêu Đến Tramps.Diễn Viên: Callum Turner,Grace Van Patten,Michal Vondel

Tình Yêu Đến TrampsViệt Sub Năm: 2016

Trong phim Tramps, Danny là một đầu bếp đầy tham vong. Anh trai của Danny, một chàng trai đầy tham vọng, yêu cầu cậu ta phải hoàn thành một việc cho mình. Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản: gặp người tài xế đang giữ một chiếc cặp, mang đến điểm hẹn và trao đổi lấy một chiếc cặp khác.

Anh Hùng Cương Dương The Virgin Psychics.Diễn Viên: Motoki Fukami,Elaiza Ikeda,Megumi Kagurazaka

Anh Hùng Cương Dương The Virgin PsychicsViệt Sub Năm: 2015

kể về một nam sinh trung học (còn nguyên "tem") bình thường tên là Yoshiro “Yocchan” Kamogawa (do Sometani thủ vai). Cuộc đời cậu đã thay đổi hoàn toàn sau một đêm, khi cậu thức dậy với khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Yoshiro không phải người duy nhất trong thị trấn có siêu năng lực.

Unknown2020-09-21 13:33:56

Nơi Che Chở Cho Con - Gimme Shelter Việt Sub (2013)

phim gimme shelter có thể nói là bộ phim thay đổi hoàn toàn hình tượng công chúa disney của vanessa hudgens cô lột xác hoàn toàn từ một hình ảnh tiểu thư nhu mỳ dịu dàng đằm thắm trong những bộ phim của disney cô tăng cân không ngừng để nhập vai apple một cô gái trẻ lầm lỡ trong cuộc đời với mái tóc cắt tém ngắn tomboy bỏ nhà đi lang bạc khắp nơi và gặp tai nạn giao thông kinh hoàng đoạn trailer vừa tung ra hồi sang ngày 27112013 đã đưa khan giả hết từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khácnơi che chở cho con,xem phim nơi che chở cho con,download nơi che chở cho con,xem online nơi che chở cho con hd,xem nơi che chở cho con nhanh,tai phim nơi che chở cho con,gimme shelter,xem phim gimme shelter,download gimme shelter,xem online gimme shelter hd,xem gimme shelter nhanh,tai phim gimme shelter,vanessa hudgens,rosario dawson,brendan fraser