Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại - Where Your Eyes Stop Việt Sub (2020)RSS Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại - Where Your Eyes Stop Việt Sub (2020)
Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại - Where Your Eyes Stop
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: W Story and Energedic Company sẽ hợp tác sản xuất một web drama BL (Boys Love) mới. Phim sẽ kể câu chuyện về Tae Joo và Gook, hai thanh niên 18 tuổi.
Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Love Jewelry.Diễn Viên: La Gia Lương,Lâu Nghệ Tiêu,Mao Lâm Lâm,Pong

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Love JewelryThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 42/42)

câu chuyện tình của Phương Tử Nghiên và Cung Vũ Dạ. Cung Vũ Dạ bị vợ bỏ rơi nên anh muốn tìm một người thay thế đóng giả vợ mình để nhằm che mắt gia đình và thiên hạ. Nên Cung Vũ Dạ đã tìm đến người bạn thân của mình là Phương Tử Nghiên.

Bắt Gặp Hạnh Phúc When We Are Together.Diễn Viên: La Gia Lương,Lâu Nghệ Tiêu,Mao Lâm Lâm,Pong

Bắt Gặp Hạnh Phúc When We Are TogetherViệt Sub Năm: 2019 (Tập 45/45)

Chân Khai Phóng, Tiêu Tinh, Âu Dương Nghiêm Nghiêm đều sinh ra vào năm 1978, từ nhỏ bố mẹ là bạn thân nên cũng trở nên thân thiết, thế nhưng thời gian thấm thoắt thoi đưa, 30 năm sau gặp lại lại như người xa lạ. Sau đó, do sự xuất hiện của các ông bố, ba người bạn thân lúc nhỏ bắt đầu liên lạc lại.

Lời Hứa Vĩnh Hằng Kaew Khon Lek.Diễn Viên: La Gia Lương,Lâu Nghệ Tiêu,Mao Lâm Lâm,Pong

Lời Hứa Vĩnh Hằng Kaew Khon LekViệt Sub Năm: 2019 (Tập 19/19)

câu chuyện về Mekhin (Cee), một ma cà rồng đã được thức tỉnh hồi sinh để trở về tìm ra lời giải cho tình yêu cùng mối hận thù của anh dành cho người con gái Rommanee (Noona), người tình dấu yêu của anh trong quá khứ, cùng người đàn ông Wittawat (Ohm). Hận thù đã khiến Mekhin đi gieo rắc bao tội ác.

Unknown2020-10-05 19:08:22

Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại - Where Your Eyes Stop Việt Sub (2020)

w story and energedic company sẽ hợp tác sản xuất một web drama bl boys love mới phim sẽ kể câu chuyện về tae joo và gook hai thanh niên 18 tuổinơi ánh mắt anh dừng lại,xem phim nơi ánh mắt anh dừng lại,download nơi ánh mắt anh dừng lại,xem online nơi ánh mắt anh dừng lại hd,xem nơi ánh mắt anh dừng lại nhanh,tai phim nơi ánh mắt anh dừng lại,where your eyes stop,xem phim where your eyes stop,download where your eyes stop,xem online where your eyes stop hd,xem where your eyes stop nhanh,tai phim where your eyes stop