Nodame Cantabile Pari-Hen - Nodame Cantabile Paris Chapter Việt Sub (2008)

having been given the opportunity to study in paris noda accompanies chiaki to europe as he strives to become the accomplished conductor he always dreamt to benodame cantabile pari,hen,xem phim nodame cantabile pari,hen,download nodame cantabile pari,hen,xem online nodame cantabile pari,hen hd,xem nodame cantabile pari,hen nhanh,tai phim nodame cantabile pari,hen,nodame cantabile paris chapter,xem phim nodame cantabile paris chapter,download nodame cantabile paris chapter,xem online nodame cantabile paris chapter hd,xem nodame cantabile paris chapter nhanh,tai phim nodame cantabile paris chapter
Nodame Cantabile Pari-Hen - Nodame Cantabile Paris Chapter Việt Sub (2008)RSS Nodame Cantabile Pari-Hen - Nodame Cantabile Paris Chapter Việt Sub (2008)
Nodame Cantabile Pari-Hen - Nodame Cantabile Paris Chapter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (11+ova/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Having been given the opportunity to study in Paris, Noda accompanies Chiaki to Europe as he strives to become the accomplished conductor he always dreamt to be.
Những Nàng Tiên Balala: Vùng Đất Sắc Màu Balala The Faries: Over The Rainbow.Diễn Viên: Lý Húc Kiều,Ngô Giai Giai,Vương Tâm Nguyệt

Những Nàng Tiên Balala: Vùng Đất Sắc Màu Balala The Faries: Over The RainbowThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 20/??)

chuyển tới một trường học quý tộc, Xảo Linh vô tình rơi vào thế giới phép thuật trấn Thái Linh và chạm trán với những kẻ ác chuyên đi cướp năng lượng sắc màu thần tiên. Được công chúa nơi đây cho mượn sức mạnh, Xảo Linh biến hình thành tiên Balala chiến đấu bảo vệ trấn Thái Linh giúp công chúa thoát khỏi lời nguyền và trở lại làm người.

Urara Meirochou うらら迷路帖.Diễn Viên: Lý Húc Kiều,Ngô Giai Giai,Vương Tâm Nguyệt

Urara Meirochou うらら迷路帖Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Đây là Meiro-machi (Labyrinth Town), thị trấn bói. Trong thành phố, có một cửa hàng bói gọi là Urara, nơi các cô gái tham vọng được thầy bói đến từ khắp mọi miền đất nước. Chiya, người đã lớn lên ở vùng núi, đi đến thị trấn với một mục đích, nhưng nó là chính xác những gì?

Bartender Am バーテンダー.Diễn Viên: Lý Húc Kiều,Ngô Giai Giai,Vương Tâm Nguyệt

Bartender Am バーテンダーViệt Sub Năm: 2006 (Tập 11/11)

Sasakura Ryuu, kẻ được mệnh danh là “Chiếc ly của Chúa” đã trả lời như thế. Anh ta là một bartender nhưng cũng không sai khi xem anh như là một bác sĩ kiêm dược sĩ. Nhờ năng lực thấu cảm xuất chúng của mình mà mỗi ly cocktail do chính tay Sasakura làm ra đều là một liều thuốc có tỉ lệ pha chế hoàn hảo giúp xoa dịu vết thương lòng của những vị khách tình cờ bước qua cánh cửa gỗ nặng nề của quán bar Eden Hall.

Unknown2019-07-06 08:58:22