Ninja Đại Náo Beverly Hills - Beverly Hills Ninja Việt Sub (1997)RSS Ninja Đại Náo Beverly Hills - Beverly Hills Ninja Việt Sub (1997)
Ninja Đại Náo Beverly Hills - Beverly Hills Ninja
Diễn viên: Chris Farley, Nicollette Sheridan, Robin Shou, Soon, Tek Oh, Keith Cooke, Chris Rock
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 25 năm trước, các Ninja Nhật cứu sống một đứa bé sơ sinh da trắng và đem về nuôi. Họ đều tin rằng Haru tên đứa bé sẽ trở thành ninja da trắng vĩ đại lập chiến công làm rạng danh môn phái
Tay Đấm Máu Lưỡi Lê: Bayoneta.Diễn Viên: Brontis Jodorowsky,Miriam Balderas,Laura Birn

Tay Đấm Máu Lưỡi Lê: BayonetaThuyết Minh Năm: 2018

Miguel "Bayoneta" Galíndez, một võ sĩ đã nghỉ hưu sau một sự kiện gây sốc trong đời, hiện đang sống ở Phần Lan mà không có mục đích cho đến khi một tình huống đưa anh ta vào một quyết định quan trọng.

Nữ Hoàng Võ Thuật 2 The Queen Of Kungfu 2.Diễn Viên: Brontis Jodorowsky,Miriam Balderas,Laura Birn

Nữ Hoàng Võ Thuật 2 The Queen Of Kungfu 2Việt Sub Năm: 2021

kể về thủ lĩnh A Hy đã mai danh ẩn tích trong lúc các bang phái phân tranh, giấu đi danh tính thật, trở thành một hiệp khách cô độc chuyên trừng trị các thế lực tà ác, độc lai độc vãng chỉ lấy bầu rượu và chiến mã làm bạn đồng hành, luyện được Hoắc Thị Tuý Quyền, trở thành thần thoại của võ lâm.

Công Lý Thép Silent Witness.Diễn Viên: Tôn Hồng Lôi,Quách Phú Thành

Công Lý Thép Silent WitnessViệt Sub Năm: 2013

xoay quanh một đại gia gặp một số rắc rối trong làm ăn nên đã thuê người sát hại đối thủ của mình. Với thế lực và tài sản khổng lồ thì vị đại gia không hề lo sợ gì. Nhưng rồi cũng có một kiểm soát viên dám đứng lên đối đầu với vị đại gia này. Nhưng liệu với sức lực nhỏ bé anh có thể làm được gì?

Unknown2020-06-14 20:13:32

Ninja Đại Náo Beverly Hills - Beverly Hills Ninja Việt Sub (1997)

25 năm trước các ninja nhật cứu sống một đứa bé sơ sinh da trắng và đem về nuôi họ đều tin rằng haru tên đứa bé sẽ trở thành ninja da trắng vĩ đại lập chiến công làm rạng danh môn pháininja đại náo beverly hills,xem phim ninja đại náo beverly hills,download ninja đại náo beverly hills,xem online ninja đại náo beverly hills hd,xem ninja đại náo beverly hills nhanh,tai phim ninja đại náo beverly hills,beverly hills ninja,xem phim beverly hills ninja,download beverly hills ninja,xem online beverly hills ninja hd,xem beverly hills ninja nhanh,tai phim beverly hills ninja,chris farley,nicollette sheridan,robin shou,soon,tek oh,keith cooke,chris rock