Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai Việt Sub (2013)RSS Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai Việt Sub (2013)
Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đó là 5 anh thanh niên, dù đã lớn nhưng (trừ Master và Bambi) đều vô công rồi nghề, để cho ngày tháng trôi qua một cách tẻ nhạt. Như Bussan đã nói, "ngày nào chúng tôi cũng đánh bóng chày, rồi uống bia, và cứ thế." Ngày qua ngày, chẳng có gì khác nhau. Chỉ đến khi biết mình bị bệnh và sắp chết, Bussan mới tự hỏi, giấc mơ của mình là gì? Và cậu ta nhận ra, cậu ta không hề có bất cứ giấc mơ nào hết.
Chuyến Du Lịch Tươi Đẹp Sisters Over Flowers.Diễn Viên: Kim Thần,Lâm Chí Linh,Trương Hâm Nghệ

Chuyến Du Lịch Tươi Đẹp Sisters Over FlowersViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/??)

một chương trình thực tế về du lịch của đài Đông Phương, có sự góp mặt của Lý Trị Đình, Hoa Thần Vũ, Thẩm Đằng, Lâm Chí Linh, Kim Thần, Trương Hâm Nghệ, Mã Lệ. Họ sẽ đưa chúng ta đi tham quan trải nghiệm văn hóa của các nước khác nhau. Chương trình được phát sóng vào tối thứ bảy hàng tuần trên đài Đông Phương

Rosuto Deizu Lost Days.Diễn Viên: Kim Thần,Lâm Chí Linh,Trương Hâm Nghệ

Rosuto Deizu Lost DaysViệt Sub Năm: 2014 (Tập 10/10)

Một nhóm sinh viên cùng là thành viên của một câu lạc bộ tennis tại một trường Đại học đi hưởng kỳ nghỉ lễ tốt nghiệp của mình ở một nhà nghỉ trong vùng núi tuyết: Shino Yuta, Sakurada Miki, Sasaki Rinka, Takano Natsu, Fueki Mana, Tachibana Satsuki cùng với anh trai của Miki là Sakurada Wataru.

Tam Quốc Truyện Legend Hero Sangugjeon.Diễn Viên: Kim Thần,Lâm Chí Linh,Trương Hâm Nghệ

Tam Quốc Truyện Legend Hero SangugjeonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 42/??)

Ryner Lute là một sinh viên lười biếng của Học viện Roland Đế chế hoàng gia Magician của. Một ngày nọ, Đế quốc Roland đi vào chiến tranh chống lại đất nước láng giềng của họ Estabul, và Ryner mất bạn cùng lớp của mình trong chiến tranh. Sau chiến tranh, Ryner đặt ra trên một cuộc hành trình để tìm kiếm những di tích của một “anh hùng huyền thoại” tại lệnh vua Sion Astal và phát hiện ra rằng một lời nguyền chết người đang lây lan khắp lục địa.

Ngày Ba Bữa Phần 2 Three Meals Season 2.Diễn Viên: Ok Taecyeon,Lee Seojin,Kim Kwang Gyu

Ngày Ba Bữa Phần 2 Three Meals Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 8/18)

Ngày ngày mặt trời mọc thì thức dậy và đi cày ruộng rồi chuẩn bị trên bàn ăn 3 bữa cơm đầy dinh dưỡng. Hai người đàn ông rời xa thành phố, cùng trải nghiệm cuộc sống nông thôn tự cung tự cấp, và cũng là thời gian để nạp năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Unknown2015-10-30 09:38:10

Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai Việt Sub (2013)

đó là 5 anh thanh niên dù đã lớn nhưng trừ master và bambi đều vô công rồi nghề để cho ngày tháng trôi qua một cách tẻ nhạt như bussan đã nói ngày nào chúng tôi cũng đánh bóng chày rồi uống bia và cứ thế ngày qua ngày chẳng có gì khác nhau chỉ đến khi biết mình bị bệnh và sắp chết bussan mới tự hỏi giấc mơ của mình là gì và cậu ta nhận ra cậu ta không hề có bất cứ giấc mơ nào hếtnhững tên trộm kisarazu,xem phim những tên trộm kisarazu,download những tên trộm kisarazu,xem online những tên trộm kisarazu hd,xem những tên trộm kisarazu nhanh,tai phim những tên trộm kisarazu,kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai,xem phim kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai,download kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai,xem online kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai hd,xem kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai nhanh,tai phim kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai