Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai Việt Sub (2013)RSS Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai Việt Sub (2013)
Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đó là 5 anh thanh niên, dù đã lớn nhưng (trừ Master và Bambi) đều vô công rồi nghề, để cho ngày tháng trôi qua một cách tẻ nhạt. Như Bussan đã nói, "ngày nào chúng tôi cũng đánh bóng chày, rồi uống bia, và cứ thế." Ngày qua ngày, chẳng có gì khác nhau. Chỉ đến khi biết mình bị bệnh và sắp chết, Bussan mới tự hỏi, giấc mơ của mình là gì? Và cậu ta nhận ra, cậu ta không hề có bất cứ giấc mơ nào hết.
Hyakujuu Sentai Gaoranger Chiến Đội Bách Thú

Hyakujuu Sentai Gaoranger Chiến Đội Bách ThúViệt Sub Năm: 2001 (Tập 51/51)

Một ngàn năm trước đây, những sinh vật hèn hạ được biết đến với tên Org đã tàn phá Trái Đất. Năm chiến binh Gao cổ đại hợp sức cùng năm linh thú đã đánh bại được những tên cầm đầu Org. Tetomu vẫn còn trên hòn đảo nổi Animarium cùng năm linh thú chiến đấu. Cô ngủ một giấc dài chờ ngày trở lại. Qua bao nhiêu năm, Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề, Org được giải thoát. Vậy là một lần nữa Gaoranger lại chiến đấu và cuộc chiến lần này sẽ khó khăn gấp ngàn lần.

Ultraman Leo Urutoraman Reo

Ultraman Leo Urutoraman ReoViệt Sub Năm: 1974 (Tập 19/51)

Ultraman Leo (ウルトラマンレオ, Urutoraman Reo?) là một chương trình truyền hình tokusatsu Nhật Bản và chương trình thứ 7 trong Ultra Series. Sản xuất bởi Tsuburaya Productions, Ultraman Leo được phát sóng từ 12 tháng 4, 1974, đến 28 tháng 3, 1975 với tổng cộng 51 tập.

Dragon Zakura Thầy Giáo Siêu Đẳng

Dragon Zakura Thầy Giáo Siêu ĐẳngViệt Sub Năm: 2005 (Tập 11/11)

Đầu năm học mới ở trường Ryuuzan, bà Hiệu trưởng thông báo với toàn thể giáo viên là trường học sắp đóng cử và tất cả họ sẽ bị thất nghiệp. Ryuuzan là trường cấp 3 « tệ » nhất ở Tokyo, là nơi « hội tụ » những học sinh lười và dốt. Ko có ai muốn tài trợ cho trường để trả các khoản nợ.

Unknown2015-10-30 09:38:10

Những Tên Trộm Kisarazu - Kisarazu Cats Eye: Kisarazu Kyattsu Ai Việt Sub (2013)

đó là 5 anh thanh niên dù đã lớn nhưng trừ master và bambi đều vô công rồi nghề để cho ngày tháng trôi qua một cách tẻ nhạt như bussan đã nói ngày nào chúng tôi cũng đánh bóng chày rồi uống bia và cứ thế ngày qua ngày chẳng có gì khác nhau chỉ đến khi biết mình bị bệnh và sắp chết bussan mới tự hỏi giấc mơ của mình là gì và cậu ta nhận ra cậu ta không hề có bất cứ giấc mơ nào hếtnhững tên trộm kisarazu,xem phim những tên trộm kisarazu,download những tên trộm kisarazu,xem online những tên trộm kisarazu hd,xem những tên trộm kisarazu nhanh,tai phim những tên trộm kisarazu,kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai,xem phim kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai,download kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai,xem online kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai hd,xem kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai nhanh,tai phim kisarazu cats eye,kisarazu kyattsu ai