Những Người Mẹ Chân Chính - True Mothers Việt Sub (2020)RSS Những Người Mẹ Chân Chính - True Mothers Việt Sub (2020)
Những Người Mẹ Chân Chính - True Mothers
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: đã được lựa chọn để trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2020. Tác phẩm dựa vào cuốn tiểu thuyết năm 2015 của Mizuki Tsujimura. Vào tháng 6 năm 2020, liên hoan phim Toronto thông báo rằng bộ phim sẽ góp phần trong liên hoan phim năm 2020.
Hãy Để Em Yêu Anh Lala: Live Again Love Again.Diễn Viên: Jung Chae Yeon,San E,Chi Pu,Choi Jong Nam

Hãy Để Em Yêu Anh Lala: Live Again Love AgainThuyết Minh Năm: 2018

câu chuyện về những người trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê, nơi họ cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm tình bạn, tình yêu, những tổn thương và trên hết là sự đồng điệu trong tâm hồn. Hà Mi là một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác. Còn G-Feel – nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng

Thanh Âm Trong Mắt Em Your Eyes Tell.Diễn Viên: Jung Chae Yeon,San E,Chi Pu,Choi Jong Nam

Thanh Âm Trong Mắt Em Your Eyes TellThuyết Minh Năm: 2020

Sau tai nạn bất ngờ cướp đi gia đình và thị lực, Akari trở thành cô gái mạnh mẽ luôn tìm niềm vui sống từ những điều bình dị. Một lần tình cờ, cô gặp và quen biết Rui – một cựu võ sỹ quyền anh luôn chịu đựng bóng tối từ quá khứ. Nụ cười của Akari khiến Rui thay đổi.

Giai Điệu Con Tim Coda.Diễn Viên: Juliette Binoche,Judi Dench And Alfred Molina

Giai Điệu Con Tim CodaViệt Sub Năm: 2021

CODA (child of deaf adults), Ruby là người duy nhất vẫn có thể nghe trong một gia đình khiếm thính. Khi phát hiện ra niềm đam mê ca hát, Ruby phải lựa chọn giữa nghĩa vụ gia đình và ước mơ bản thân.

Unknown2021-05-12 20:59:01

Những Người Mẹ Chân Chính - True Mothers Việt Sub (2020)

đã được lựa chọn để trình chiếu tại liên hoan phim cannes 2020 tác phẩm dựa vào cuốn tiểu thuyết năm 2015 của mizuki tsujimura vào tháng 6 năm 2020 liên hoan phim toronto thông báo rằng bộ phim sẽ góp phần trong liên hoan phim năm 2020những người mẹ chân chính,xem phim những người mẹ chân chính,download những người mẹ chân chính,xem online những người mẹ chân chính hd,xem những người mẹ chân chính nhanh,tai phim những người mẹ chân chính,true mothers,xem phim true mothers,download true mothers,xem online true mothers hd,xem true mothers nhanh,tai phim true mothers