Những Ngôi Sao Thành Eger - Stars Of Eger Việt Sub (1968)RSS Những Ngôi Sao Thành Eger - Stars Of Eger Việt Sub (1968)
Những Ngôi Sao Thành Eger - Stars Of Eger
Diễn viên: Imre Sinkovits, György Bárdy, István Kovács
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1968
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc chiến đấu của nhân dân Eger đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, trong đó có “Những ngôi sao Eger” của Géza, và theo nhiều người đánh giá thì đây vẫn là tác phẩm thành công nhất về đề tài này. Để làm được điều đó, nhà văn đã phải tham khảo nhiều tài liệu nghiên cứu, gia phả các dòng họ của nhân vật chính trong truyện, thậm chí đã sang tận Thổ Nhĩ Kỳ để nghiên cứu các phong tục, tập quán của họ.
Tay Súng Chí Mạng Deadly Kill

Tay Súng Chí Mạng Deadly KillViệt Sub Năm: 2019

nhân vật Tả Anh Kiệt. Năm 1938, đêm trước sự sụp đổ của Vũ Hán, tay bắn tỉa huyền thoại Tả Anh Kiệt dẫn đầu đội chiến đấu - trận chiến tạo nên danh tiếng cho anh. Nhưng sau đó anh đã bị kẻ tiểu nhân gài bẫy và phải ngồi tù oan. Nữ đặc vụ Thẩm Tuyết đã tìm thấy anh (người anh hùng chiến trường ngày trước) trong tù và giao cho anh một ám sát tối mật.

Cuộc Chiến Kargil Shershaah

Cuộc Chiến Kargil ShershaahViệt Sub Năm: 2021

Vikram trẻ tuổi chơi cricket khi quả bóng rơi vào tay một cậu bé. Anh quyết định lấy lại quả bóng bất chấp lời cảnh báo của Vishal. Khi các chàng trai từ chối trả lại, Vikram đã lao vào đánh nhau. Sau đó bị cha anh quát mắng, anh ta đã tự nhủ rằng sẽ không để ai lấy đi đồ của mình

Quan Nguyên Chiến Sekigahara

Quan Nguyên Chiến SekigaharaViệt Sub Năm: 2017

Ngày 21 tháng Mười năm 1600, trận chiến Sekigahara bùng nổ, kết quả đã chấm dứt thời kỳ Sengoku và mở ra một kỷ nguyên cai trị mới cho Nhật Bản. Trận Sekigahara là cuộc chiến giữa Tây Quân, do Ishida Mitsunari (Okada Junichi) dẫn đầu và Đông Quân, do Tokugawa Ieyasu (Yakusho Koji) thống lĩnh.

Unknown2020-09-16 22:28:51

Những Ngôi Sao Thành Eger - Stars Of Eger Việt Sub (1968)

cuộc chiến đấu của nhân dân eger đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật trong đó có “những ngôi sao eger” của géza và theo nhiều người đánh giá thì đây vẫn là tác phẩm thành công nhất về đề tài này để làm được điều đó nhà văn đã phải tham khảo nhiều tài liệu nghiên cứu gia phả các dòng họ của nhân vật chính trong truyện thậm chí đã sang tận thổ nhĩ kỳ để nghiên cứu các phong tục tập quán của họnhững ngôi sao thành eger,xem phim những ngôi sao thành eger,download những ngôi sao thành eger,xem online những ngôi sao thành eger hd,xem những ngôi sao thành eger nhanh,tai phim những ngôi sao thành eger,stars of eger,xem phim stars of eger,download stars of eger,xem online stars of eger hd,xem stars of eger nhanh,tai phim stars of eger,imre sinkovits,györgy bárdy,istván kovács