Những Nàng Tiên Balala: Đại Dương Phép Thuật - Balala The Fairies: Ocean Magic Thuyết Minh (2018)RSS Những Nàng Tiên Balala: Đại Dương Phép Thuật - Balala The Fairies: Ocean Magic Thuyết Minh (2018)
Những Nàng Tiên Balala: Đại Dương Phép Thuật - Balala The Fairies: Ocean Magic
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Haidang và Xia Fan, vốn là con người, có được năng lượng ma thuật mà họ mơ ước vì một cơ hội tình cờ. Được sự đồng ý của nàng tiên ma thuật Chia, anh trở thành một nàng tiên ma thuật nhỏ và cùng với Shiya bảo vệ thế giới loài người và đại dương ma thuật.
Fullmetal Alchemist Hagane No Renkinjutsushi

Fullmetal Alchemist Hagane No RenkinjutsushiViệt Sub Năm: 2003 (Tập 51/51)

Câu chuyện xoay quanh hai anh em nhà Elric, Edward và Alphonse. Cha của Ed và Al đã bỏ nhà để theo đuổi giả kim thuật từ khi hai người còn rất nhỏ, vì thế đối với cả hai anh em thì mẹ là gia đình duy nhất. Khi mẹ mất – lúc Ed chỉ mới 10 tuổi và Al 9 tuổi – hai anh em đã phạm vào điều cấm kị khi quyết định hồi sinh mẹ bằng giả kim thuật.

Mahou Shoujo Tokushusen Asuka Magical Girl Special Ops Asuka.Diễn Viên: Ayaka Ohashi

Mahou Shoujo Tokushusen Asuka Magical Girl Special Ops AsukaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Do sự xâm lược của Disas-Những sinh vật đến từ vùng đất của cái chết, loài người đang trên bờ vực của sự diệt vong, được cứu bởi những cô gái mang sức mạnh ma thuật trong người. Ba năm sau, sự cố mới đột ngột xảy ra, cuộc sống đời thường của những cô gái trước kia nay đã biến mất

Unknown2020-10-20 18:12:49

Những Nàng Tiên Balala: Đại Dương Phép Thuật - Balala The Fairies: Ocean Magic Thuyết Minh (2018)

haidang và xia fan vốn là con người có được năng lượng ma thuật mà họ mơ ước vì một cơ hội tình cờ được sự đồng ý của nàng tiên ma thuật chia anh trở thành một nàng tiên ma thuật nhỏ và cùng với shiya bảo vệ thế giới loài người và đại dương ma thuậtnhững nàng tiên balala,đại dương phép thuật,xem phim những nàng tiên balala,đại dương phép thuật,download những nàng tiên balala,đại dương phép thuật,xem online những nàng tiên balala,đại dương phép thuật hd,xem những nàng tiên balala,đại dương phép thuật nhanh,tai phim những nàng tiên balala,đại dương phép thuật,balala the fairies,ocean magic,xem phim balala the fairies,ocean magic,download balala the fairies,ocean magic,xem online balala the fairies,ocean magic hd,xem balala the fairies,ocean magic nhanh,tai phim balala the fairies,ocean magic