Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes Việt Sub (1994)RSS Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes Việt Sub (1994)
Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes
Diễn viên: Jeremy Brett, Rosalie Williams, Edward Hardwicke
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1994
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Holmes, his friend Watson (or his brother Mycroft) work to solve the mysteries of three gables, the dying detective, a golden pince-nez, the red circle, a mazarin stone, and a cardboard box.
Sự Cứu Rỗi Phần 2 Salvation Season 2.Diễn Viên: Elizabeth Kruger,Craig Shapiro,Matt Jl Wheeler

Sự Cứu Rỗi Phần 2 Salvation Season 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 13/??)

Một sinh viên trường MIT và một siêu sao công nghệ phát hiện ra một sự việc kinh hoàng – một tiểu hành tinh sẽ đâm vào Trái Đất trong vòng sáu tháng nữa. Cặp đội đã đưa ra kế hoạch cứu Trái Đất của mình nhưng bị chính phủ gạt bỏ bởi lẽ thực chất, NASA đã phát hiện ra sự việc này từ lâu nhưng họ quyết định giữ kín và âm thầm thực hiện các kế hoạch để tìm cách cứu Trái Đất.

Đệ Nhất Pháp Sư Phần 2 Merlin Season 2.Diễn Viên: John Hurt,Bradley James,Colin Morgan

Đệ Nhất Pháp Sư Phần 2 Merlin Season 2Việt Sub Năm: 2009 (Tập 1/13)

Merlin phải tiếp tục trong vận mệnh của mình để bảo vệ Camelot và vị hoàng tử trẻ Arthur bằng cách sử dụng món quà đặc biệt của mình: ma thuật. Tuy nhiên, vua Uther đã cấm việc thực hành phép thuật và Merlin phải giữ bí mật tài năng của mình. Tuy vậy khi nhiều mối nguy hiểm đe dọa thành phố huyền thoại, người dân cần tới sự can đảm tuyệt vời của Arthur và Merlin để bảo vệ vương quốc. Morgana ngày càng bị ám ảnh bởi những giấc mơ của mình.

Unknown2018-01-01 09:15:59

Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes Việt Sub (1994)

holmes his friend watson or his brother mycroft work to solve the mysteries of three gables the dying detective a golden pince nez the red circle a mazarin stone and a cardboard boxnhững hồi ức về sherlock holmes,xem phim những hồi ức về sherlock holmes,download những hồi ức về sherlock holmes,xem online những hồi ức về sherlock holmes hd,xem những hồi ức về sherlock holmes nhanh,tai phim những hồi ức về sherlock holmes,the memoirs of sherlock holmes,xem phim the memoirs of sherlock holmes,download the memoirs of sherlock holmes,xem online the memoirs of sherlock holmes hd,xem the memoirs of sherlock holmes nhanh,tai phim the memoirs of sherlock holmes,jeremy brett,rosalie williams,edward hardwicke