Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes Việt Sub (1994)RSS Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes Việt Sub (1994)
Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes
Diễn viên: Jeremy Brett, Rosalie Williams, Edward Hardwicke
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1994
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Holmes, his friend Watson (or his brother Mycroft) work to solve the mysteries of three gables, the dying detective, a golden pince-nez, the red circle, a mazarin stone, and a cardboard box.
Hội Thủ Thư Phần 3 The Librarians Season 3

Hội Thủ Thư Phần 3 The Librarians Season 3Việt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

nói về một tổ chức bí mật chuyên thu thập những cổ vật chứa đựng quyền năng siêu nhiên trên khắp thế giới trước khi vào tay kẻ xấu. Đội ngũ này bao gồm một cô gái xinh đẹp có biệt danh Brain (bộ não) với khả năng tính toán siêu phàm, một anh chàng Châu Á với biệt tài ăn trộm nhanh như chớp, có thể vượt qua mọi cánh cửa, một nhà sử học nghệ thuật với vốn hiểu biết sâu sắc về khảo cổ và cô nàng Cơ bắp có thể đánh bật mọi quái vật.

Mặt Trái Của Mất Tích Missing: The Other Side

Mặt Trái Của Mất Tích Missing: The Other SideThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 12/12)

Một ngôi làng chứa đựng linh hồn của những người mất tích, đã chết. Một cuộc tìm kiếm đã được diễn ra để tìm những thi thể mất tích và khám phá sự thật đằng sau sự mất tích của những người này. Kim Wook là một người đàn ông có tài ăn nói và rất đẹp trai. Anh ta kiếm sống bằng cách lừa đảo. Một ngày nọ, anh tình cờ đến làng Duon, nơi tập trung những người chết mất tích

Unknown2018-01-01 09:15:59

Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes - The Memoirs Of Sherlock Holmes Việt Sub (1994)

holmes his friend watson or his brother mycroft work to solve the mysteries of three gables the dying detective a golden pince nez the red circle a mazarin stone and a cardboard boxnhững hồi ức về sherlock holmes,xem phim những hồi ức về sherlock holmes,download những hồi ức về sherlock holmes,xem online những hồi ức về sherlock holmes hd,xem những hồi ức về sherlock holmes nhanh,tai phim những hồi ức về sherlock holmes,the memoirs of sherlock holmes,xem phim the memoirs of sherlock holmes,download the memoirs of sherlock holmes,xem online the memoirs of sherlock holmes hd,xem the memoirs of sherlock holmes nhanh,tai phim the memoirs of sherlock holmes,jeremy brett,rosalie williams,edward hardwicke