Những Chuyện Lạ - Super Deluxe Việt Sub (2019)RSS Những Chuyện Lạ - Super Deluxe Việt Sub (2019)
Những Chuyện Lạ - Super Deluxe
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.
Kẻ Đâm Lén Knives Out

Kẻ Đâm Lén Knives OutThuyết Minh Năm: 2019

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 85 của mình, tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Harlan Thombrey đã tổ chức một buổi tiệc với đông đủ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, ông Harlan bất ngờ qua đời ngay trong ngày hôm đấy. Thám tử Benoit Blanc được cử đến để điều tra vụ án và tất cả mọi người trong gia đình đều trở thành nghi phạm.

Unknown2020-06-29 11:36:26

Những Chuyện Lạ - Super Deluxe Việt Sub (2019)

một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tinnhững chuyện lạ,xem phim những chuyện lạ,download những chuyện lạ,xem online những chuyện lạ hd,xem những chuyện lạ nhanh,tai phim những chuyện lạ,super deluxe,xem phim super deluxe,download super deluxe,xem online super deluxe hd,xem super deluxe nhanh,tai phim super deluxe