Những Chuyện Lạ - Super Deluxe Việt Sub (2019)RSS Những Chuyện Lạ - Super Deluxe Việt Sub (2019)
Những Chuyện Lạ - Super Deluxe
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.
Vào Đống Tro Tàn Into The Ashes.Diễn Viên: Frank Grillo,Luke Grimes,Robert Taylor

Vào Đống Tro Tàn Into The AshesViệt Sub Năm: 2019

Có một công việc lương thiện và một người vợ hết mực yêu thương, Nick Brenner tưởng rằng đã thoát khỏi quá khứ tội phạm của mình một cách an toàn. Nhưng đồng bọn cũ đã không quên anh và số tiền anh đã đánh cắp, và khi chúng lấy thứ mà Nick coi trọng nhất bây giờ - người vợ - anh ta không còn gì để mất.

Cô Dâu Báo Thù 1 Kill Bill: Vol. 1.Diễn Viên: Frank Grillo,Luke Grimes,Robert Taylor

Cô Dâu Báo Thù 1 Kill Bill: Vol. 1Thuyết Minh Năm: 2003

Câu chuyện kể về sự trả thù của một phụ nữa trong hội sát thủ bị sa thải bởi ông chủ của mình. Cô bị đánh trọng thương và 1 viên đạn vô đầu nhưng không chết. Hôn mê 4 năm nằm liệt trong bệnh viện và đứa con thì.

Hồ Shimmer Shimmer Lake.Diễn Viên: Frank Grillo,Luke Grimes,Robert Taylor

Hồ Shimmer Shimmer LakeViệt Sub Năm: 2017

Một bộ phim hình sự mới lạ được kể ngược chiều thời gian – lật ngược về từng ngày trong một tuần – theo gót cuộc điều tra của một cảnh sát trưởng nhằm giải mã bí ẩn của ba vụ án mạng và một vụ trộm ngân hàng tại một thị trấn nhỏ.

Ngụy Chứng Của Solomon: Phán Quyết Solomons Perjury 2: Judgment.Diễn Viên: Frank Grillo,Luke Grimes,Robert Taylor

Ngụy Chứng Của Solomon: Phán Quyết Solomons Perjury 2: JudgmentThuyết Minh Năm: 2015

Khi cơn bão tai họa đổ ập xuống ngôi trường Joto, đứng giữ tâm bão ấy, có lẽ không ai khác ngoài những học sinh của ngôi trường. Trên vị trí của một nghi phạm, mọi nghi ngờ, phán xét đã dồn ép Shunji, kẻ bắt nạt đứng đầu toàn trường trở thành một kẻ bị cô lập, không ngừng buộc phải chứng minh bản thân vô tội trong tuyệt vọng.

Quái Xế Baby Baby Driver.Diễn Viên: Frank Grillo,Luke Grimes,Robert Taylor

Quái Xế Baby Baby DriverThuyết Minh Năm: 2017

chàng tài xế tội phạm yêu âm nhạc thực hiện phi vụ cướp nhà băng cùng đồng bọn. Baby Driver là phép cộng hoàn hảo của một siêu phẩm hài hành động không thể bỏ lỡ trong năm 2017.

Unknown2020-06-29 11:36:26

Những Chuyện Lạ - Super Deluxe Việt Sub (2019)

một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tinnhững chuyện lạ,xem phim những chuyện lạ,download những chuyện lạ,xem online những chuyện lạ hd,xem những chuyện lạ nhanh,tai phim những chuyện lạ,super deluxe,xem phim super deluxe,download super deluxe,xem online super deluxe hd,xem super deluxe nhanh,tai phim super deluxe