Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu Việt Sub (2018)RSS Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu Việt Sub (2018)
Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Minato Narumiya Khi còn học sơ trung, Minato đã tham gia học môn bắn cung Nhật Bản. Thế nhưng sau một sự cố xảy ra, cậu đã từ bỏ sở thích này. Khi lên cao trung, Minato đã gặp gỡ nhiều người bạn mới, và cùng nhau họ đã trở thành thành viên của câu lạc bộ bắn cung trong trường. Thế là bắt đầu chặng đường đoạt chức vô địch môn bắn cung của những chàng trai trẻ ấy.
Mahouka Koukou No Yuutousei The Honor Student At Magic High School

Mahouka Koukou No Yuutousei The Honor Student At Magic High SchoolViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/13)

Một thế kỉ đã trôi qua kể từ khi ma pháp trở về với thế giới. Vào mùa xuân, những học sinh mới đã bắt đầu tề tựu về Cao Trung 1. Spin-off của tựa phim Mahouka Koukou no Rettousei với những sự kiện qua góc nhìn của Miyuki Shiba. Cuộc đời của học sinh ưu tú với nhiều bất ngờ... và những cảm xúc được giấu kín.

Unknown2020-09-18 17:48:05

Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu Việt Sub (2018)

minato narumiya khi còn học sơ trung minato đã tham gia học môn bắn cung nhật bản thế nhưng sau một sự cố xảy ra cậu đã từ bỏ sở thích này khi lên cao trung minato đã gặp gỡ nhiều người bạn mới và cùng nhau họ đã trở thành thành viên của câu lạc bộ bắn cung trong trường thế là bắt đầu chặng đường đoạt chức vô địch môn bắn cung của những chàng trai trẻ ấynhững chàng cung thủ trẻ,xem phim những chàng cung thủ trẻ,download những chàng cung thủ trẻ,xem online những chàng cung thủ trẻ hd,xem những chàng cung thủ trẻ nhanh,tai phim những chàng cung thủ trẻ,tsurune,kazemai koukou kyuudoubu,xem phim tsurune,kazemai koukou kyuudoubu,download tsurune,kazemai koukou kyuudoubu,xem online tsurune,kazemai koukou kyuudoubu hd,xem tsurune,kazemai koukou kyuudoubu nhanh,tai phim tsurune,kazemai koukou kyuudoubu