Những Cảnh Sát Kì Lạ - New Kids Turbo Việt Sub (2010)

năm người bạn từ maaskantje bị sa thải vì cuộc khủng hoảng kinh tế vì vậy họ quyết định không trả tiền cho bất cứ điều gì nữa họ đang ăn cắp bia và thực phẩm nhưng cảnh sát là buộc phải kết thúc nó không may các cảnh sát ngu ngốc từ maaskantje không thể ngăn chặn họ do đó cảnh sát địa phương tìm đến cảnh sát khác để giúpnhững cảnh sát kì lạ,xem phim những cảnh sát kì lạ,download những cảnh sát kì lạ,xem online những cảnh sát kì lạ hd,xem những cảnh sát kì lạ nhanh,tai phim những cảnh sát kì lạ,new kids turbo,xem phim new kids turbo,download new kids turbo,xem online new kids turbo hd,xem new kids turbo nhanh,tai phim new kids turbo,huub smit,tim haars,wesley van gaale,flip van der kuil,nicole van nierop,ruud matthijssen
Những Cảnh Sát Kì Lạ - New Kids Turbo Việt Sub (2010)RSS Những Cảnh Sát Kì Lạ - New Kids Turbo Việt Sub (2010)
Những Cảnh Sát Kì Lạ - New Kids Turbo
Diễn viên: Huub Smit, Tim Haars, Wesley Van Gaale, Flip Van Der Kuil, Nicole Van Nierop, Ruud Matthijssen
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm người bạn từ Maaskantje bị sa thải vì cuộc khủng hoảng kinh tế. vì vậy họ quyết định không trả tiền cho bất cứ điều gì nữa. Họ đang ăn cắp bia và thực phẩm, nhưng cảnh sát là buộc phải kết thúc nó. Không may, các cảnh sát ngu ngốc từ Maaskantje không thể ngăn chặn họ, do đó, cảnh sát địa phương tìm đến cảnh sát khác để giúp
Bác Sĩ Găng Tơ Munna Bhai M.b.b.s..Diễn Viên: Clancy Brown,Tim Blake Nelson

Bác Sĩ Găng Tơ Munna Bhai M.b.b.s.Việt Sub Năm: 2003

Munna Bhai M.B.B.S. (Bác Sĩ Găngxtơ) là một bộ phim hài tâm lý nói tiếng Hindi của Ấn Độ năm 2003 do Rajkumar Hirani đạo diễn và Vidhu Vinod Chopra sản xuất. Nhiều yếu tố trong phim ảnh hưởng từ bộ phim Mỹ Patch Adams.

Người Bạn Gay Tốt Nhất Gbf.Diễn Viên: Michael J Willett,Paul Iacono,Sasha Pieterse

Người Bạn Gay Tốt Nhất GbfViệt Sub Năm: 2013

G.B.F. là từ viết tắt của Gay Best Friend, một người bạn đồng tính mà các cô nàng luôn muốn tìm kiếm, để chia sẻ “tất tần tật” mọi tâm sự trên đời. Chuyện bắt đầu khi ba “Nữ hoàng” của một trường trung học nhận thấy rằng họ chỉ có thể “hợp mốt” hoàn hảo nếu có cho mình một cậu bạn gay.

Thượng Đế Cũng Phải Cười 4 The Gods Must Be Crazy 4.Diễn Viên: Nxau,Carina Lau,Cecilia Yip,Ching Wan Lau,Conrad Janis

Thượng Đế Cũng Phải Cười 4 The Gods Must Be Crazy 4Việt Sub Năm: 1993

Bộ phim kể lại câu chuyện của Xi, một thổ dân người Sho sống trên sa mạc Kalahari vốn chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Sau thành công của bộ phim, Đến Thượng đế cũng phải cười đã được làm tiếp 4 phần, trong đó 3 phần cuối được thực hiện tại Hồng Kông.

Những Cô Gái Và Găng Tơ Girls 2: Girls Vs Gangsters.Diễn Viên: Mike Tyson,Janine Chun,Ning,Ivy Yi,Han Chen

Những Cô Gái Và Găng Tơ Girls 2: Girls Vs GangstersViệt Sub Năm: 2018

bộ ba xuất hiện với gương mặt lấm lem, đầu bù tóc rối và phát hiện trang phục đã bị lột sạch. Được giải cứu bởi người đàn ông mang thân hình vạm vỡ (Mike Tyson), song kế hoạch lẩn trốn gã đại gia và nữ sát thủ bí ẩn của ba cô gái này lại liên tục gặp thêm nhiều những khó khăn, rắc rối, phiền toái tạo hài hước cho người xem.

Unknown2019-05-13 12:52:50