Những Bông Hoa Trên Tầng Áp Mái - Dollanganger 1: Flowers In The Attic Việt Sub (2014)RSS Những Bông Hoa Trên Tầng Áp Mái - Dollanganger 1: Flowers In The Attic Việt Sub (2014)
Những Bông Hoa Trên Tầng Áp Mái - Dollanganger 1: Flowers In The Attic
Diễn viên: Heather Graham, Ellen Burstyn, Kiernan Shipka
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn V.C.Andrews. Đây là lần thứ hai tác phẩm này được chuyển thể thành phim. Trước đó đạo diễn Jeffrey Bloom đã gặt hái được thành công vang dội vào năm 1987. Tiểu thuyết đầy u ám, đen tối của V.C. Andrews được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979 và sau đó trở thành một bộ phim đình đám với kinh phí thấp gần một thập kỷ sau đó.
Chuyện Tình Tuổi 18 Spf-18.Diễn Viên: Carson Meyer,Noah Centineo,Bianca A Santos

Chuyện Tình Tuổi 18 Spf-18Việt Sub Năm: 2017

Penny Cooper dành nhiều năm để vỗ về yêu thương và muốn mất trinh với Johnny Sanders Jr. Nhưng đến khi một nhạc sĩ bí ẩn xuất hiện trên bãi biển, mọi chuyện đã khác...

Đứa Trẻ Thứ 44 Child 44.Diễn Viên: Tom Hardy,Gary Oldman,Noomi Rapace

Đứa Trẻ Thứ 44 Child 44Việt Sub Năm: 2015

Dựa theo tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Tom Rob Smith, “Child 44”có bối cảnh tại Liên Xô vào thời kỳ Stalin cầm quyền. Bộ phim kể về một sĩ quan an ninh xuất sắc quyết tâm điều tra một loạt vụ án sát hại trẻ em tại một đất nước nơi tưởng chừng như không thể có loại tội ác này tồn tại.

Chuyện Tình Cairo Cairo Time.Diễn Viên: Patricia Clarkson,Alexander Siddig,Elena Anaya

Chuyện Tình Cairo Cairo TimeViệt Sub Năm: 2009

kề về một người phụ nữ tên là Juliette đến Cairo và đợi chồng của bà để đi du lịch. Trong khoảng thời gian đó, Juliette đã trải nghiệm cuộc sống và những điều lãng mạn cùng với Tareq, một người bạn của chồng bà.

Ranh Giới Tình Yêu The Edge Of Love.Diễn Viên: Keira Knightley,Sienna Miller,Matthew Rhys

Ranh Giới Tình Yêu The Edge Of LoveViệt Sub Năm: 2008

dựa trên những con người và những sự kiện có thật. Trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai, Vera Phillips ngẫu nhiên gặp lại mối tình đầu của cô là Dylan Thomas một nhà thơ có uy tín người xứ Wales và những cảm xúc yêu thương của họ sau một thời gian bỗng trở lại trong mỗi người.

Unknown2019-10-30 13:08:45

Những Bông Hoa Trên Tầng Áp Mái - Dollanganger 1: Flowers In The Attic Việt Sub (2014)

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn vcandrews đây là lần thứ hai tác phẩm này được chuyển thể thành phim trước đó đạo diễn jeffrey bloom đã gặt hái được thành công vang dội vào năm 1987 tiểu thuyết đầy u ám đen tối của vc andrews được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979 và sau đó trở thành một bộ phim đình đám với kinh phí thấp gần một thập kỷ sau đónhững bông hoa trên tầng áp mái,xem phim những bông hoa trên tầng áp mái,download những bông hoa trên tầng áp mái,xem online những bông hoa trên tầng áp mái hd,xem những bông hoa trên tầng áp mái nhanh,tai phim những bông hoa trên tầng áp mái,dollanganger 1,flowers in the attic,xem phim dollanganger 1,flowers in the attic,download dollanganger 1,flowers in the attic,xem online dollanganger 1,flowers in the attic hd,xem dollanganger 1,flowers in the attic nhanh,tai phim dollanganger 1,flowers in the attic,heather graham,ellen burstyn,kiernan shipka