Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib Thuyết Minh (2022)RSS Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib Thuyết Minh (2022)
Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bị đổ oan một vụ phạm tội ở công ty, Ted Templeton – giờ đã lớn – lại biến thành Nhóc Trùm để nằm vùng ở chỗ của anh trai Tim, đóng giả là một trong các nhóc tì của anh.
Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi Okami-San And Her Seven Companions

Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi Okami-San And Her Seven CompanionsViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Một câu chuyện tình hài hước dưa theo những câu chuyện cổ tích như “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Kiến và châu chấu”… Nhân vật chính của chúng ta, Ookami Ryouko là thành viên của Hiệp hội giúp đỡ học sinh - Ngân Hàng Trung Học Otogi, một CLB tụ tập những người rất kỳ lạ. Cơ chế của CLB này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cách.

Tinh Hài Kỵ Sĩ Knights On Debris

Tinh Hài Kỵ Sĩ Knights On DebrisThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 15/??)

Lấy bối cảnh khi loài người đã chinh phục hệ mặt trời. Và hiện đang khởi động những chuyến thám hiểm đến những vùng xa xôi của thiên hà. Knight on Debris khám phá những câu chuyện về Abyss bí ẩn – một nền văn hóa tiên tiến sở hữu những sức mạnh to lớn và kinh hoàng.

Hiệp Lam Chấn Dực Thiên

Hiệp Lam Chấn Dực ThiênViệt Sub Năm: 2016 (Tập 82/??)

Paramount Pictures mô tả những câu chuyện: Theo dõi trên rất hoan nghênh phim tâm lý phim hoạt hình của ông Perfect Blue, Satoshi Kon quay bí ẩn này về một nhà làm phim tài liệu và một nữ diễn viên huyền thoại. Trong danh dự của Gin Ei hãng phim kỷ niệm lần thứ 70, một nhà sản xuất nhỏ chạy bằng Genya Tachibana được chọn để thực hiện một bộ phim tài liệu kỷ niệm.

Unknown2022-05-20 19:32:20

Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib Thuyết Minh (2022)

bị đổ oan một vụ phạm tội ở công ty ted templeton – giờ đã lớn – lại biến thành nhóc trùm để nằm vùng ở chỗ của anh trai tim đóng giả là một trong các nhóc tì của anhnhóc trùm,trở lại trong nôi,xem phim nhóc trùm,trở lại trong nôi,download nhóc trùm,trở lại trong nôi,xem online nhóc trùm,trở lại trong nôi hd,xem nhóc trùm,trở lại trong nôi nhanh,tai phim nhóc trùm,trở lại trong nôi,the boss baby,back in the crib,xem phim the boss baby,back in the crib,download the boss baby,back in the crib,xem online the boss baby,back in the crib hd,xem the boss baby,back in the crib nhanh,tai phim the boss baby,back in the crib