Nhóc Trùm: Tập Phim Giáng Sinh Đặc Biệt - The Boss Baby: Christmas Bonus Thuyết Minh (2022)RSS Nhóc Trùm: Tập Phim Giáng Sinh Đặc Biệt - The Boss Baby: Christmas Bonus Thuyết Minh (2022)
Nhóc Trùm: Tập Phim Giáng Sinh Đặc Biệt - The Boss Baby: Christmas Bonus
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đêm Giáng Sinh “có biến” khi Nhóc Trùm vô tình hoán đổi vị trí với một trong những yêu tinh của Ông già Noel và bị mắc kẹt ở Bắc Cực.
Biệt Đội Biển Xanh Deep.Diễn Viên: Jeff Bennett,Jess Harnell,Phil Lamarr,Bob Bergen,Dave Fennoy

Biệt Đội Biển Xanh DeepThuyết Minh Năm: 2017

Vào năm 2100, khi con người bỏ rơi trái đất, một quần thể sinh vật xa hoa vẫn còn phát triển mạnh trong vực thẳm sâu nhất của đại dương. Deep, một con bạch tuộc "phiêu lưu" thích mạo hiểm sống cùng với hai người bạn: Evo, một con cá sấu náo loạn và vụng về, và Alice, một con tôm sâu thần kinh.

Ngài Hublot Mr Hublot.Diễn Viên: Kodi Smit,Mcphee,Jacki Weaver,Noah Taylor

Ngài Hublot Mr HublotViệt Sub Năm: 2014

Ông Hublot là một nhân vật bị thu hồi, đặc sắc với OCD, sợ thay đổi và thế giới bên ngoài. Sự xuất hiện của Robot Pet khiến cuộc đời của anh ta bị lộn ngược: anh ta phải chia sẻ nhà của mình với người bạn đồng hành xâm lấn này.

Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh Uglydolls.Diễn Viên: Kodi Smit,Mcphee,Jacki Weaver,Noah Taylor

Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh UglydollsThuyết Minh Năm: 2019

Một cuộc phiêu lưu hoạt hình trong đó các UglyDolls có tinh thần tự do đối mặt với ý nghĩa của việc trở nên khác biệt, đấu tranh với mong muốn được yêu thương và cuối cùng khám phá ra con người thật của bạn là điều quan trọng nhất.

Độ Ta Không Độ Nàng Du Wo Bu Du Ta.Diễn Viên: Kodi Smit,Mcphee,Jacki Weaver,Noah Taylor

Độ Ta Không Độ Nàng Du Wo Bu Du TaThuyết Minh Năm: 2019

Trước kia có một quận chúa, nhà của nàng nằm ở gần một ngôi chùa. Khi còn bé nàng thường theo cha đến chùa lễ phật, từ đó nàng đã quen biết được một vị tiểu hòa thượng thường ngồi gõ mõ tụng kinh trong chùa.

Unknown2022-12-15 17:23:02

Nhóc Trùm: Tập Phim Giáng Sinh Đặc Biệt - The Boss Baby: Christmas Bonus Thuyết Minh (2022)

đêm giáng sinh “có biến” khi nhóc trùm vô tình hoán đổi vị trí với một trong những yêu tinh của ông già noel và bị mắc kẹt ở bắc cựcnhóc trùm,tập phim giáng sinh đặc biệt,xem phim nhóc trùm,tập phim giáng sinh đặc biệt,download nhóc trùm,tập phim giáng sinh đặc biệt,xem online nhóc trùm,tập phim giáng sinh đặc biệt hd,xem nhóc trùm,tập phim giáng sinh đặc biệt nhanh,tai phim nhóc trùm,tập phim giáng sinh đặc biệt,the boss baby,christmas bonus,xem phim the boss baby,christmas bonus,download the boss baby,christmas bonus,xem online the boss baby,christmas bonus hd,xem the boss baby,christmas bonus nhanh,tai phim the boss baby,christmas bonus