Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business Thuyết Minh (2021)RSS Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business Thuyết Minh (2021)
Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: giờ đây đã trở thành một triệu phú nổi tiếng trong khi Tim lại có một cuộc sống đơn giản bên vợ anh Carol và hai cô con gái nhỏ yêu dấu. Mỗi mùa Giáng sinh tới, cả Tina và Tabitha đều mong được gặp chú Ted nhưng dường như hai anh em nhà Templeton nay đã không còn gần gũi như xưa.
Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến The Nut Job 2: Nutty By Nature.Diễn Viên: Thành Long,Will Arnett,Maya Rudolph,Katherine Heigl

Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến The Nut Job 2: Nutty By NatureThuyết Minh Năm: 2017

Chú sóc chuột Surly và những người bạn của mình đã có cuộc sống đầy sung sướng khi lẩn trốn trong tầng hầm của một tiệm hạt dẻ. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp với thức ăn có sẵn. Nhưng Andie lại lo lắng về cuộc sống quá nhàn hạ của Surly. Cô ấy cho rằng những bạn thú đang đánh mất đi bản năng ban đầu của họ, trở nên lười biếng và ụt ịt.

Unknown2021-07-23 16:16:27

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business Thuyết Minh (2021)

giờ đây đã trở thành một triệu phú nổi tiếng trong khi tim lại có một cuộc sống đơn giản bên vợ anh carol và hai cô con gái nhỏ yêu dấu mỗi mùa giáng sinh tới cả tina và tabitha đều mong được gặp chú ted nhưng dường như hai anh em nhà templeton nay đã không còn gần gũi như xưanhóc trùm,nối nghiệp gia đình,xem phim nhóc trùm,nối nghiệp gia đình,download nhóc trùm,nối nghiệp gia đình,xem online nhóc trùm,nối nghiệp gia đình hd,xem nhóc trùm,nối nghiệp gia đình nhanh,tai phim nhóc trùm,nối nghiệp gia đình,the boss baby family business,xem phim the boss baby family business,download the boss baby family business,xem online the boss baby family business hd,xem the boss baby family business nhanh,tai phim the boss baby family business