Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business Thuyết Minh (2021)RSS Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business Thuyết Minh (2021)
Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: giờ đây đã trở thành một triệu phú nổi tiếng trong khi Tim lại có một cuộc sống đơn giản bên vợ anh Carol và hai cô con gái nhỏ yêu dấu. Mỗi mùa Giáng sinh tới, cả Tina và Tabitha đều mong được gặp chú Ted nhưng dường như hai anh em nhà Templeton nay đã không còn gần gũi như xưa.
Cuốn Sách Của Sự Sống The Book Of Life.Diễn Viên: Diego Luna,Zoe Saldana,Channing Tatum

Cuốn Sách Của Sự Sống The Book Of LifeViệt Sub Năm: 2014

kể về anh chàng Manolo khi anh lao vào những chuyến phiêu lưu đầy kì thú. Khó khăn của Manolo chính là lựa chọn giữa niềm đam mê phiêu lưu và gia đình. Nhưng có lẽ anh đã bất chấp để hoàn thành nguyện vọng duy nhất trong cuộc đời mình là phiêu lưu. Trong phim Manolo vô tình lạc vào 3 thế giới khác nhau đầy thử thách. Phim sử dụng hình ảnh hoạt hình đặc biệt nhằm mang lại cho người xem cảm giac mới lạ khác với những bom tấn hoạt hình trước đây.

Tom And Jerry: Vòng Đua Tốc Độ The Fast And The Furry.Diễn Viên: Diego Luna,Zoe Saldana,Channing Tatum

Tom And Jerry: Vòng Đua Tốc Độ The Fast And The FurryViệt Sub Năm: 2005

Sau một màn rượt đuổi chí mạng, chú mèo Tom và chuột nhắt Jerry làm ngôi nhà xinh đẹp của bà chủ trở thành một đống đổ nát. Số phận tất nhiên đã an bài và hai “người bạn” này bị tống khỏi ngôi nhà chỉ còn lại cánh cửa nhỏ xíu xiu! Nhưng không thể phủi bỏ trách nhiệm dễ dàng trước bà chủ thét ra lửa như thế được.

Tẩu Thoát Đến Châu Phi Madagascar: Escape 2 Africa.Diễn Viên: Diego Luna,Zoe Saldana,Channing Tatum

Tẩu Thoát Đến Châu Phi Madagascar: Escape 2 AfricaThuyết Minh Năm: 2008

Trong tập trước, sử tử Alex, ngựa vằn Marty, hươu cao cổ Melman, và nàng hà mã Gloria bị số phận đưa đẩy đến với xứ đảo Madagascar. Bị bỏ rơi trên hòn đảo xa xôi này, bộ tứ đối diện với muôn vàn khó khăn. Nhưng với sự giúp đỡ của vượn cáo Julien, Maurice, và nhóm chim cánh cụt tinh nhuệ, những cư dân của New York ấy ấp ủ kế hoạch trở về quê hương hết sức điên rồ.

Unknown2021-07-23 16:16:27

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby Family Business Thuyết Minh (2021)

giờ đây đã trở thành một triệu phú nổi tiếng trong khi tim lại có một cuộc sống đơn giản bên vợ anh carol và hai cô con gái nhỏ yêu dấu mỗi mùa giáng sinh tới cả tina và tabitha đều mong được gặp chú ted nhưng dường như hai anh em nhà templeton nay đã không còn gần gũi như xưanhóc trùm,nối nghiệp gia đình,xem phim nhóc trùm,nối nghiệp gia đình,download nhóc trùm,nối nghiệp gia đình,xem online nhóc trùm,nối nghiệp gia đình hd,xem nhóc trùm,nối nghiệp gia đình nhanh,tai phim nhóc trùm,nối nghiệp gia đình,the boss baby family business,xem phim the boss baby family business,download the boss baby family business,xem online the boss baby family business hd,xem the boss baby family business nhanh,tai phim the boss baby family business