Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart Việt Sub (2015)RSS Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart Việt Sub (2015)
Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart
Diễn viên: Choi Kang Hee, Lee Bit Na, Chun Jung Myung, Lee Jae Yoon, Ahn So Hee, Joo Hyun, Uhm Hyo Sup
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cha Hong-Do bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với bệnh đỏ mặt nghiêm trọng. Cô có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò học từ sách và internet. Một ngày nọ, bà của Cha Hong-Do chết. Bà nội là liên lạc giữa cô và với thế giới bên ngoài. Cha Hong-Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như một bà già. Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Ko Yi-Seok.
Đứa Trẻ Thần Kỳ Amazing Kids.Diễn Viên: Park Shin Hye,So Jin Sub

Đứa Trẻ Thần Kỳ Amazing KidsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 7/??)

Đứa Trẻ Thần Kỳ là chương trình gameshow dành riêng cho các bé, mỗi kỳ sẽ có nhiều bé tham gia biểu diễn những tài năng đặc sắc riêng, tạo thành một đêm gala chỉ dành riêng cho các bé, không có vòng loại cũng không cần phải thi đấu.

Shinigami Kun Angel Of Death.Diễn Viên: Park Shin Hye,So Jin Sub

Shinigami Kun Angel Of DeathViệt Sub Năm: 2014 (Tập 7/9)

Shinigami Kun (Satoshi Ono) is an Angel of Death and he is sometimes called Angel of Death Number 413. He informs people of their impending death and then takes them to the spirit world upon their death. He wears a black suite and a bow tie and appears about 30 years in age. He has a helper (Mirei Kiritani) who appears as a crow in the human world.

Unknown2015-05-29 19:44:45

Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart Việt Sub (2015)

cha hong do bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với bệnh đỏ mặt nghiêm trọng cô có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò học từ sách và internet một ngày nọ bà của cha hong do chết bà nội là liên lạc giữa cô và với thế giới bên ngoài cha hong do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc nhưng cải trang mình như một bà già thông qua một sự cố cô gặp một bác sĩ tâm thần ko yi seoknhịp cầu trái tim,xem phim nhịp cầu trái tim,download nhịp cầu trái tim,xem online nhịp cầu trái tim hd,xem nhịp cầu trái tim nhanh,tai phim nhịp cầu trái tim,heart to heart,xem phim heart to heart,download heart to heart,xem online heart to heart hd,xem heart to heart nhanh,tai phim heart to heart,choi kang hee,lee bit na,chun jung myung,lee jae yoon,ahn so hee,joo hyun,uhm hyo sup