Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart Việt Sub (2015)RSS Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart Việt Sub (2015)
Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart
Diễn viên: Choi Kang Hee, Lee Bit Na, Chun Jung Myung, Lee Jae Yoon, Ahn So Hee, Joo Hyun, Uhm Hyo Sup
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cha Hong-Do bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với bệnh đỏ mặt nghiêm trọng. Cô có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò học từ sách và internet. Một ngày nọ, bà của Cha Hong-Do chết. Bà nội là liên lạc giữa cô và với thế giới bên ngoài. Cha Hong-Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như một bà già. Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Ko Yi-Seok.
Ultraman Max Urutoraman Makkusu

Ultraman Max Urutoraman MakkusuViệt Sub Năm: 2005 (Tập 21/40)

Một ngọn núi lửa phun trào, và khu vực này sẽ được sơ tán. Không ai ngoại trừ một cậu bé biết một con quái vật đang trốn ở sườn núi. Kaito, một tình nguyện viên, vô tình có được một sức mạnh mới, trong khi mối đe dọa khác được phát hiện. Người khổng lồ là ai?

Mother マザー

Mother マザーViệt Sub Năm: 2010 (Tập 11/11)

Suzuhara Nao là một giáo viên dạy tiểu học. Cô dạy các em lớp 1 và không mấy hứng thú với công việc của mình. Nhưng một trong số các học sinh của cô, Reina, trở nên quyến luyến với cô giáo mới.Một ngày nọ, Nao để ý thấy Reina có nhiều vết thâm trên người và cho rằng em là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tình mẹ trong Nao nổi lên, cô quyết định chăm sóc cho Reina. Rồi Nao và Reina đã bắt xe lửa đi từ Hokkaido đến Tokyo.

Power Rangers Jungle Fury Siêu Nhân Rừng Xanh

Power Rangers Jungle Fury Siêu Nhân Rừng XanhViệt Sub Năm: 2008 (Tập 34/34)

Ba thiếu niên đã được chọn để bảo vệ Trái Đất khỏi tên Dai Shi độc ác, khi hắn đã thoát khỏi sự giam cầm và đã nhập vào xác người đồng môn cũ của họ. Ba người họ được huấn luyện bởi những võ sư Kung Fu xuất thân từ linh thú để bảo vệ thế giới

Unknown2015-05-29 19:44:45

Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart Việt Sub (2015)

cha hong do bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với bệnh đỏ mặt nghiêm trọng cô có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò học từ sách và internet một ngày nọ bà của cha hong do chết bà nội là liên lạc giữa cô và với thế giới bên ngoài cha hong do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc nhưng cải trang mình như một bà già thông qua một sự cố cô gặp một bác sĩ tâm thần ko yi seoknhịp cầu trái tim,xem phim nhịp cầu trái tim,download nhịp cầu trái tim,xem online nhịp cầu trái tim hd,xem nhịp cầu trái tim nhanh,tai phim nhịp cầu trái tim,heart to heart,xem phim heart to heart,download heart to heart,xem online heart to heart hd,xem heart to heart nhanh,tai phim heart to heart,choi kang hee,lee bit na,chun jung myung,lee jae yoon,ahn so hee,joo hyun,uhm hyo sup