Nhiệt Huyết Thần Tượng Phần 2 - Aikatsu Idol Activity Season 2 Thuyết Minh (2012)RSS Nhiệt Huyết Thần Tượng Phần 2 - Aikatsu Idol Activity Season 2 Thuyết Minh (2012)
Nhiệt Huyết Thần Tượng Phần 2 - Aikatsu Idol Activity Season 2
Diễn viên: Shino Shimoji, Sumire Morohoshi, Tadokoro Azusa
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (51/51)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: với những nhân vật dễ thương cùng những tình tiết lí thú sẽ mang lại cho người xem những giây phút thư giãn tuyệt vời. Aikatsu! Idol Katsudou! là câu chuyện về một trường trung học âm nhạc, nơi đào tạo các nữ ca sĩ, thần tượng
Mặt Nạ Thủy Tinh Glass Mask: Glass No Kamen.Diễn Viên: Binboukami Ga,Binbogami Ga,Binbou Kami Ga

Mặt Nạ Thủy Tinh Glass Mask: Glass No KamenViệt Sub Năm: 1984 (Tập 23/23)

kể về Hai cô gái một giấc mơ. Và toàn bộ thế giới trong một giai đoạn. Lúc 13 tuổi, Maya Kitajima dường như mệnh để dành phần còn lại của cuộc đời mình làm việc cực nhọc trong một nhà hàng đông đúc bên cạnh mẹ cay đắng và không ổn định của mình. Nhưng khi tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc của cô được phát hiện bởi các diva huyền thoại Chigusa Tsukikage, Maya thấy một tương lai mới đầy cả hai cơ hội vàng và rủi ro đáng sợ.

Extreme Hearts (エクストリームハーツ).Diễn Viên: Binboukami Ga,Binbogami Ga,Binbou Kami Ga

Extreme Hearts (エクストリームハーツ)Việt Sub Năm: 2022 (Tập 0/12)

Câu chuyện về Hyper Sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ. Lấy bối cảnh tương lai, anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi Hiyori Hayama, người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy. Nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn, cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động này.

Unknown2020-10-26 18:46:38

Nhiệt Huyết Thần Tượng Phần 2 - Aikatsu Idol Activity Season 2 Thuyết Minh (2012)

với những nhân vật dễ thương cùng những tình tiết lí thú sẽ mang lại cho người xem những giây phút thư giãn tuyệt vời aikatsu idol katsudou là câu chuyện về một trường trung học âm nhạc nơi đào tạo các nữ ca sĩ thần tượngnhiệt huyết thần tượng phần 2,xem phim nhiệt huyết thần tượng phần 2,download nhiệt huyết thần tượng phần 2,xem online nhiệt huyết thần tượng phần 2 hd,xem nhiệt huyết thần tượng phần 2 nhanh,tai phim nhiệt huyết thần tượng phần 2,aikatsu idol activity season 2,xem phim aikatsu idol activity season 2,download aikatsu idol activity season 2,xem online aikatsu idol activity season 2 hd,xem aikatsu idol activity season 2 nhanh,tai phim aikatsu idol activity season 2,shino shimoji,sumire morohoshi,tadokoro azusa