Nhiệm Vụ Tình Yêu - Missions Of Love Việt Sub (2018)RSS Nhiệm Vụ Tình Yêu - Missions Of Love Việt Sub (2018)
Nhiệm Vụ Tình Yêu - Missions Of Love
Diễn viên: Tina Tamashiro, Koseki Yuta, Kanta Sato, Anna Yamada, Kaneko Daichi
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ sinh trung học năm ba Himuro Yukina được bạn bè cùng lớp gọi là Bà chúa tuyết tuyệt đối không bởi anh mắt và thái độ băng giá của mình. Yukina còn là tác giả tiểu thuyết điện thoại di động nổi tiếng thường gọi là Yupina nhưng chỉ người anh họ Shimotsuki Akira biết điều này. Yukina viết những câu chuyện nhưng chúng đều bị rớt hạng.
Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh A Fantastic Woman.Diễn Viên: Daniela Vega,Francisco Reyes,Nicolás Saavedra,Aline Küppenheim

Hành Trình Vượt Nghịch Cảnh A Fantastic WomanViệt Sub Năm: 2017

Marina và Orlando rất yêu nhau và đang lên kế hoạch cho tương lai của họ. Marina là một cô hầu bàn trẻ đồng thời là một ca sĩ đầy tham vọng. Orlando lớn hơn cô 20 tuổi, và sở hữu một công ty in ấn. Sau khi mừng sinh nhật Marina vào một buổi tối, Orlando bị ốm nặng.

Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu The Devil Wears Prada.Diễn Viên: Meryl Streep,Anne Hathaway,Emily Blunt,Tracie Thoms

Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu The Devil Wears PradaViệt Sub Năm: 2006

một sinh viên ngành báo chí vừa ra trường tên là Andrea. Cũng như bao sinh viên mới tốt nghiệp khác, Andrea muốn tìm một công việc sẽ cho cô cơ hội và kinh nghiệm tốt nhất có thể. Và cô đã tìm thấy nó, một ví trí mơ ước nhưng cũng cực kỳ khó khăn: Trợ lý cho Miranda, chủ biên tạp chí thời trang danh tiếng nhất New York.

Unknown2020-08-07 19:22:35

Nhiệm Vụ Tình Yêu - Missions Of Love Việt Sub (2018)

nữ sinh trung học năm ba himuro yukina được bạn bè cùng lớp gọi là bà chúa tuyết tuyệt đối không bởi anh mắt và thái độ băng giá của mình yukina còn là tác giả tiểu thuyết điện thoại di động nổi tiếng thường gọi là yupina nhưng chỉ người anh họ shimotsuki akira biết điều này yukina viết những câu chuyện nhưng chúng đều bị rớt hạngnhiệm vụ tình yêu,xem phim nhiệm vụ tình yêu,download nhiệm vụ tình yêu,xem online nhiệm vụ tình yêu hd,xem nhiệm vụ tình yêu nhanh,tai phim nhiệm vụ tình yêu,missions of love,xem phim missions of love,download missions of love,xem online missions of love hd,xem missions of love nhanh,tai phim missions of love,tina tamashiro,koseki yuta,kanta sato,anna yamada,kaneko daichi