Nhật Ký Cô Hầu Gái - Diary Of A Chambermaid Việt Sub (2015)RSS Nhật Ký Cô Hầu Gái - Diary Of A Chambermaid Việt Sub (2015)
Nhật Ký Cô Hầu Gái - Diary Of A Chambermaid
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xảy ra tại nước Pháp khoảng năm 1900. Cô gái tân thời Célestine đã từ Paris đầy rối ren chuyển đến Normandy làm người giúp việc. Trong lâu đài nhà Lanlaier, cô phải đối mặt với ông chủ háo sắc mà lạnh nhạt, cùng người vợ đầy hách dịch và hay ghen tuông
Trên Đỉnh Phù Du Danny Collins.Diễn Viên: Al Pacino,Annette Bening,Jennifer Garner

Trên Đỉnh Phù Du Danny CollinsViệt Sub Năm: 2015

câu chuyện bên lề của huyền thoại âm nhạc quá cố John Lennon. Tựa như một nốt nhạc trong trẻo vô tình lọt vào giữa loạt tạp âm hỗn độn, bút tích bị thất lạc của Lennon sau 40 năm đã tìm đến đúng người nhận bằng một cách không thể kỳ diệu hơn và làm thay đổi cả một cuộc đời.

Hồi Ức Paris Paris Is Us.Diễn Viên: John Hawkes,Elle Fanning,Glenn Close

Hồi Ức Paris Paris Is UsViệt Sub Năm: 2019

Anna lỡ chuyến bay mà lẽ ra cô phải đi tìm Greg ở Barcelona. Máy bay gặp sự cố. Bị cuốn vào đỉnh điểm của một cái chết đã tránh được trong gang tấc, cô rời xa thực tế và hiện tại. Khi cặp đôi chia tay, Paris trở thành tấm gương cho sự đau khổ của anh.

Tình Yêu Bóng Đá Và Messi Baghdad Messi.Diễn Viên: Ali Raad Al,Zaydawi,Hayder Helo,Noor Al,Hoda

Tình Yêu Bóng Đá Và Messi Baghdad MessiViệt Sub Năm: 2015

bối cảnh Iraq năm 2009. Chú nhóc 8 tuổi Hamoudi chỉ còn một chân nhưng nghiện bóng đá. Cậu cùng với bạn bè của mình, giống như phần còn lại của thế giới, rất mong chờ trận chung kết Champions League giữa Barca và M.U (Messi vs Ronaldo). Nhưng sau đó chiếc TV đã bị phá hủy!

Unknown2020-08-09 20:35:35

Nhật Ký Cô Hầu Gái - Diary Of A Chambermaid Việt Sub (2015)

câu chuyện xảy ra tại nước pháp khoảng năm 1900 cô gái tân thời célestine đã từ paris đầy rối ren chuyển đến normandy làm người giúp việc trong lâu đài nhà lanlaier cô phải đối mặt với ông chủ háo sắc mà lạnh nhạt cùng người vợ đầy hách dịch và hay ghen tuôngnhật ký cô hầu gái,xem phim nhật ký cô hầu gái,download nhật ký cô hầu gái,xem online nhật ký cô hầu gái hd,xem nhật ký cô hầu gái nhanh,tai phim nhật ký cô hầu gái,diary of a chambermaid,xem phim diary of a chambermaid,download diary of a chambermaid,xem online diary of a chambermaid hd,xem diary of a chambermaid nhanh,tai phim diary of a chambermaid