Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student Việt Sub (2021)RSS Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student Việt Sub (2021)
Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Muốn biến tấu cuộc sống, hai người bạn thân bắt đầu cuộc phiêu lưu đổi đời ở nước ngoài dưới dạng sinh viên trao đổi. Nhưng liệu họ có thể tránh khỏi rắc rối?
Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ Luck-Key.Diễn Viên: Will Adamsdale,Riz Ahmed And Adeel Akhtar

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ Luck-KeyThuyết Minh Năm: 2016

Luck-Key là phiên bản Hàn làm lại từ bộ phim Key of Life (2012) của điện ảnh Nhật Bản. Nhân vật chính trong tác phẩm mới là Hyung Wook (Yoo Hae Jin) - một gã sát thủ máu lạnh khét tiếng trong giới giang hồ. Hắn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại dấu vết sau khi ra tay.

Bạn Gái: Tình Bạn Thân Girls: Close Friend.Diễn Viên: Will Adamsdale,Riz Ahmed And Adeel Akhtar

Bạn Gái: Tình Bạn Thân Girls: Close FriendViệt Sub Năm: 2014

Một tác phẩm xuất sắc nữa của nữ biên kịch nổi danh với "Lời thật lòng và trò mạo hiểm", "Tuổi nổi loạn" và "5 năm bị đánh cắp" Hoàng Chân Nhân lại một lần nữa cho ta thấy qua "Bạn gái" với những thước phim vừa hài hước vừa cảm động, thể hiện tình bạn thật sự giữa những người phụ nữ vui vẻ, lãng mạn, trung thành và những giây phút ấm lòn

Chia Chuối Banana Split.Diễn Viên: Will Adamsdale,Riz Ahmed And Adeel Akhtar

Chia Chuối Banana SplitViệt Sub Năm: 2018

Trong suốt mùa hè, tình bạn giữa hai cô gái tuổi teen - April và Clara - ngày càng khăng khít. Nhưng có một vấn đề lớn xảy ra: một trong số họ đang hẹn hò với người yêu cũ của người kia.

Unknown2021-08-20 14:48:24

Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student Việt Sub (2021)

muốn biến tấu cuộc sống hai người bạn thân bắt đầu cuộc phiêu lưu đổi đời ở nước ngoài dưới dạng sinh viên trao đổi nhưng liệu họ có thể tránh khỏi rắc rốinhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,xem phim nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,download nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,xem online nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi hd,xem nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi nhanh,tai phim nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,the secret diary of an exchange student,xem phim the secret diary of an exchange student,download the secret diary of an exchange student,xem online the secret diary of an exchange student hd,xem the secret diary of an exchange student nhanh,tai phim the secret diary of an exchange student