Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight Việt Sub (2016)

ge ming ming là một học sinh nhưng cũng đồng thời là một chuyên gia cờ bạc vì sự cố ngoài ý muốn cậu buộc phải trở về trường để hoàn tất việc học của mình tuy nhiên do bỏ học một thời gian dài nên cậu không thể nắm được kiến thức các môn họcnhất khoá nhất luyện,xem phim nhất khoá nhất luyện,download nhất khoá nhất luyện,xem online nhất khoá nhất luyện hd,xem nhất khoá nhất luyện nhanh,tai phim nhất khoá nhất luyện,cheating craft,one lesson one fight,xem phim cheating craft,one lesson one fight,download cheating craft,one lesson one fight,xem online cheating craft,one lesson one fight hd,xem cheating craft,one lesson one fight nhanh,tai phim cheating craft,one lesson one fight
Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight Việt Sub (2016)RSS Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight Việt Sub (2016)
Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ge Ming Ming là một học sinh nhưng cũng đồng thời là một chuyên gia cờ bạc. Vì sự cố ngoài ý muốn, cậu buộc phải trở về trường để hoàn tất việc học của mình. Tuy nhiên, do bỏ học một thời gian dài nên cậu không thể nắm được kiến thức các môn học.
Siêu Anh Hùng Tiger And Bunny

Siêu Anh Hùng Tiger And BunnyViệt Sub Năm: 2011 (Tập 25/25)

Tiger & Bunny (タイガー&バニー Taigā Ando Banī?) is a 2011 Japanese anime television series produced by Sunrise under the direction of Keiichi Satou. The screenplay was written by Masafumi Nishida, with original character design by Masakazu Katsura. The series began its broadcast run in Japan on April 3, 2011 on Tokyo MX, followed by rebroadcasts on BS11 and MBS, and ended on September 17, 2011.[1] Viz Media are also simulcasting the series, streaming on Hulu and Anime News Network.[2] It is set in a

Mobile Fighter G-Gundam Kidou Butouden G Gundam

Mobile Fighter G-Gundam Kidou Butouden G GundamViệt Sub Năm: 1994 (Tập 49/49)

Năm 60 trong thế kỷ tương lai, hầu hết loài người đã bỏ lại trái đất bị ô nhiễm và tiến vào không gian để sinh sống. Để ngăn chặn chiến tranh, các colony đã thống nhất đồng ý tổ chức Đấu Trường Gundam để bầu ra colony đại diện cầm quyền những colony còn lại trong bốn năm tại một thời điểm.

Hyakka Ryouran Samurai Girls

Hyakka Ryouran Samurai GirlsViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Câu chuyện diễn ra tại học viện tư thục Buou -một học viện lớn án ngự dưới chân núi Phú Sỹ linh thiêng do gia tộc Tokugawa lập nên. Học viên của trường đều là con cháu-họ hàng của các gia tộc samurai và được đào tạo -huấn luyện các kỹ năng chiến đấu và tư tưởng Mạc Phủ để phục vụ cho Đại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp .

Unknown2018-12-28 10:47:53