Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight Việt Sub (2016)RSS Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight Việt Sub (2016)
Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ge Ming Ming là một học sinh nhưng cũng đồng thời là một chuyên gia cờ bạc. Vì sự cố ngoài ý muốn, cậu buộc phải trở về trường để hoàn tất việc học của mình. Tuy nhiên, do bỏ học một thời gian dài nên cậu không thể nắm được kiến thức các môn học.
Kingdom Chiến Quốc

Kingdom Chiến QuốcViệt Sub Năm: 2012 (Tập 38/38)

Vào thời Chiến Quốc của Trung Quốc cổ (476-211 trước Công nguyên), chiến tranh đã gây nên vô số những điều thảm khốc khiến cho nhiều người mất đi gia đình, người thân, trong số đó có 2 cậu bé là Shin và Hyou của vương quốc Tần.

Medaka Box Season 2 Medaka Box Abnormal

Medaka Box Season 2 Medaka Box AbnormalViệt Sub Năm: 2012 (Tập 12/12)

Được chuyển thể từ manga cùng tên có nội dung được viết bởi tác giả Nisio Isin (Bakemonogatari). Nhân vật chính là Medaka, hội trưởng hội học sinh của trường, và các thành viên khác trong hội học sinh mà cô đã tuyển được. Nhiệm vụ của hội là giải quyết các vấn đề của học sinh trong trường, được gửi tới thông qua 1 hòm thư góp ý.sever gugo

Chousoku Henkei Gyrozetter Chou Soku Henkei Gyrozetter

Chousoku Henkei Gyrozetter Chou Soku Henkei GyrozetterViệt Sub Năm: 2013 (Tập 21,51R/51)

Nhân vật chính của truyện, và lần đầu tiên trong sáu trình điều khiển chọn lựa chọn bởi Arcadia. Một cậu bé vô tư trẻ, những người đã rất lịch sự, và không bao giờ quên mỉm cười và cúi đầu ở bất cứ ai ông đã gặp, mặc dù ông thường xuyên hiển thị liều lĩnh mà gần như có được nó vào rắc rối.

Unknown2018-12-28 10:47:53

Nhất Khoá Nhất Luyện - Cheating Craft: One Lesson One Fight Việt Sub (2016)

ge ming ming là một học sinh nhưng cũng đồng thời là một chuyên gia cờ bạc vì sự cố ngoài ý muốn cậu buộc phải trở về trường để hoàn tất việc học của mình tuy nhiên do bỏ học một thời gian dài nên cậu không thể nắm được kiến thức các môn họcnhất khoá nhất luyện,xem phim nhất khoá nhất luyện,download nhất khoá nhất luyện,xem online nhất khoá nhất luyện hd,xem nhất khoá nhất luyện nhanh,tai phim nhất khoá nhất luyện,cheating craft,one lesson one fight,xem phim cheating craft,one lesson one fight,download cheating craft,one lesson one fight,xem online cheating craft,one lesson one fight hd,xem cheating craft,one lesson one fight nhanh,tai phim cheating craft,one lesson one fight