Nhân Vô Thập Toàn - Love With Flaws Việt Sub (2019)RSS Nhân Vô Thập Toàn - Love With Flaws Việt Sub (2019)
Nhân Vô Thập Toàn - Love With Flaws
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (0/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một anh chàng đẹp trai, thích làm trung tâm của sự chú ý. Trong quá khứ, anh đã bị bỏ rơi vì xấu xí. Kể từ giây phút đó, anh bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình. Joo Seo-Yeon (Oh Yeon-Seo) là một giáo viên thể dục.
Hoa Vương Flower Of The Queen.Diễn Viên: Kim Sung Ryung,Lee Sung Kyung,Yoon Park,Lee Jong

Hoa Vương Flower Of The QueenViệt Sub Năm: 2014 (Tập 50/50)

Rena Jung (Kim Sung Ryoung) là một đầu bếp xinh đẹp với tham vọng sở hữu một chương trình nấu ăn cho riêng mình. Chồng của cô, Park Min Joon (Lee Jong-Hyuk) là con trai cả của gia đình sở hữu một công ty có tiếng. Tuy mối quan hệ giữa họ không mấy tốt đẹp nhưng họ luôn cố gắng cho mọi người thấy rằng tình yêu của họ vẫn đang trong thời kỳ mặn nồng.

Thẻ Bạn Trai Hey, Boyfriend Card: I Got You.Diễn Viên: Kim Sung Ryung,Lee Sung Kyung,Yoon Park,Lee Jong

Thẻ Bạn Trai Hey, Boyfriend Card: I Got YouViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/20)

câu chuyện về cô gái lập trình viên tên Lưu Thiên Thiên do Thành Quả thủ vai. Một cô gái không cố bạn trai từ trong bụng mẹ, vô tình đã thu hoạch được một người bạn trai vô cùng lý tưởng. Tất cả đều hoàn hảo và là mẫu đàn ông lý tưởng của tất cả các cô gái.

Unknown2020-10-09 16:50:56

Nhân Vô Thập Toàn - Love With Flaws Việt Sub (2019)

một anh chàng đẹp trai thích làm trung tâm của sự chú ý trong quá khứ anh đã bị bỏ rơi vì xấu xí kể từ giây phút đó anh bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình joo seo yeon oh yeon seo là một giáo viên thể dụcnhân vô thập toàn,xem phim nhân vô thập toàn,download nhân vô thập toàn,xem online nhân vô thập toàn hd,xem nhân vô thập toàn nhanh,tai phim nhân vô thập toàn,love with flaws,xem phim love with flaws,download love with flaws,xem online love with flaws hd,xem love with flaws nhanh,tai phim love with flaws