Nhân Viên Dọn Dẹp - Cleaning Up Thuyết Minh (2022)RSS Nhân Viên Dọn Dẹp - Cleaning Up Thuyết Minh (2022)
Nhân Viên Dọn Dẹp - Cleaning Up
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của ba người dọn dẹp: Eo Yong Mi ( Yum Jung Ah ), Ahn In Kyung ( Jeon So Min ) và Maeng Soo Ja ( Kim Jae Hwa ) tại một công ty tài chính, những người sử dụng giao dịch nội gián, để nuôi sống họ, gia đình và thực hiện ước mơ của mình, sau khi tình cờ nghe được một đoạn thông tin tài chính.
Duyên Tình Chưa Nguôi Duo Qing Nu Ren Chi Qing Nan.Diễn Viên: Kim Giai,Giả Thanh,Trần Hảo Dan,Trịnh Phối Phối

Duyên Tình Chưa Nguôi Duo Qing Nu Ren Chi Qing NanThuyết Minh Năm: 2008 (Tập 45/45)

xoay quanh đời sống của hai cô gái Thanh Thanh và Chu Uẩn Nùng. Cũng giống như Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vi, trong khi Thanh Thanh là một cô gái bướng bỉnh không sợ thứ gì thì Uẩn Nùng lại là một cô gái nhu mì và hết sức dịu dàng.Phim Duyên Tình có nhiều tình huống dở khóc dở cười vì Thanh Thanh lúc nào cũng ra tay trừng trị kẻ gian giúp đỡ người yếu thế.

Tiên Tri Tình Yêu Quý Bà Antoine: Madame Antoine.Diễn Viên: Han Ye Seul,Sung Joon,Jung Jin Woon,Lee Joo Hyung

Tiên Tri Tình Yêu Quý Bà Antoine: Madame AntoineViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

câu chuyện của các chuyên gia tâm lý, nội dung phim hướng đến việc chữa lành những vết thương ở sâu trong trái tim con người. Han Ye Seul và Sung Joon được mời đóng vai chính. Cả hai diễn viên đang tích cực xem xét kịch bản. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch của "The Future Choice" và "The King 2 Hearts".

Unknown2022-10-13 22:46:03

Nhân Viên Dọn Dẹp - Cleaning Up Thuyết Minh (2022)

câu chuyện của ba người dọn dẹp eo yong mi yum jung ah ahn in kyung jeon so min và maeng soo ja kim jae hwa tại một công ty tài chính những người sử dụng giao dịch nội gián để nuôi sống họ gia đình và thực hiện ước mơ của mình sau khi tình cờ nghe được một đoạn thông tin tài chínhnhân viên dọn dẹp,xem phim nhân viên dọn dẹp,download nhân viên dọn dẹp,xem online nhân viên dọn dẹp hd,xem nhân viên dọn dẹp nhanh,tai phim nhân viên dọn dẹp,cleaning up,xem phim cleaning up,download cleaning up,xem online cleaning up hd,xem cleaning up nhanh,tai phim cleaning up