Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)RSS Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)
Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest
Diễn viên: Clara Lee, Dương Tử, Nhậm Hiền Tề, Trương Gia Huy
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về bác sĩ pháp y Trần Gia Hào (Trương Gia Huy) và thực tập sinh Kiều Lâm (Dương Tử) vô tình bị cuốn vào một vụ cướp do Santa (Nhậm Hiền Tề) cầm đầu. Một cuộc chiến giằng co gay cấn giữa tội phạm và người chấp pháp đã diễn ra từ đó.
Vụ Bạo Loạn Polytechnique

Vụ Bạo Loạn PolytechniqueViệt Sub Năm: 2009

bắt đầu bằng cảnh quay một thanh niên trẻ tuổi bước vào lớp học và cầm theo khẩu súng trường. Anh ta ra lệnh cho những người đàn ông rời đi và những người phụ nữ ở lại. Họ nhanh chóng tuân thủ theo lời của anh ta sau khi thấy anh ta bắn vào trần nhà, mọi người đã thấy được anh ta không hề đùa, việc anh ta uy hiếp lớp học là nghiêm túc.

Ngôi Làng Điên Loạn Vares The Path Of The Righteous Men.Diễn Viên: Antti Reini,Peter Franzén,Merja Larivaara

Ngôi Làng Điên Loạn Vares The Path Of The Righteous MenThuyết Minh Năm: 2012

Con đường nam giới Righteous của Vares đi đến một ngôi làng nhỏ để giải quyết trường hợp của ông về cái chết của một phụ nữ trẻ. Ngôi làng dưới sự cai trị của một giáo phái mạnh mẽ. Bộ phim được đạo diễn bởi Engström Anders và Antti Reini vai trò của mình như là Jussi Vares thám tử.

Chuyện Anh Cảnh Sát Zanjeer.Diễn Viên: Antti Reini,Peter Franzén,Merja Larivaara

Chuyện Anh Cảnh Sát ZanjeerViệt Sub Năm: 2013

Câu chuyện kể về 1 chàng cảnh sát có tính cách hơi ngông nhưng có tính chính nghĩa. Đi đến đâu anh cũng tự làm theo ý mình mà k tuân lệnh cấp trên. Sau khi không còn nơi nào trong Bang ( Miền Nam) có thể chuyển công tác thì anh đã bị luân chuyển tới Thành phố MumBai nơi đầy rẫy tội ác.

Unknown2020-01-12 14:24:35

Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)

kể về bác sĩ pháp y trần gia hào trương gia huy và thực tập sinh kiều lâm dương tử vô tình bị cuốn vào một vụ cướp do santa nhậm hiền tề cầm đầu một cuộc chiến giằng co gay cấn giữa tội phạm và người chấp pháp đã diễn ra từ đónhân chứng thầm lặng,xem phim nhân chứng thầm lặng,download nhân chứng thầm lặng,xem online nhân chứng thầm lặng hd,xem nhân chứng thầm lặng nhanh,tai phim nhân chứng thầm lặng,bodies at rest,xem phim bodies at rest,download bodies at rest,xem online bodies at rest hd,xem bodies at rest nhanh,tai phim bodies at rest,clara lee,dương tử,nhậm hiền tề,trương gia huy