Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)RSS Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)
Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest
Diễn viên: Clara Lee, Dương Tử, Nhậm Hiền Tề, Trương Gia Huy
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về bác sĩ pháp y Trần Gia Hào (Trương Gia Huy) và thực tập sinh Kiều Lâm (Dương Tử) vô tình bị cuốn vào một vụ cướp do Santa (Nhậm Hiền Tề) cầm đầu. Một cuộc chiến giằng co gay cấn giữa tội phạm và người chấp pháp đã diễn ra từ đó.
Bưu Thiếp Chết Chóc The Postcard Killings

Bưu Thiếp Chết Chóc The Postcard KillingsViệt Sub Năm: 2020

Một thám tử ở New York điều tra cái chết của con gái ông bị sát hại khi đang hưởng tuần trăng mật ở London, ông tuyển dụng sự giúp đỡ của một nhà báo người Scandinavi khi các cặp vợ chồng khác trên khắp châu Âu chịu chung số phận.

Một Vụ Kiện Dân Sự A Civil Action

Một Vụ Kiện Dân Sự A Civil ActionViệt Sub Năm: 1998

Jan Schlichtmann là một luật sư riêng, người làm giàu bằng cách hoàn thành tốt công việc. Anh khiến cho bồi thẩm đoàn đồng cảm với khách hàng của mình và tất nhiên khách hàng tìm được cách dàn xếp ổn thỏa cũng như nhận được sự khoan hồng từ pháp luật.

Thời Khắc Tốt Nhất Good Time.Diễn Viên: Benny Safdie,Josh Safdie

Thời Khắc Tốt Nhất Good TimeViệt Sub Năm: 2017

câu chuyện của hai anh em, người anh Constantine ‘Connie’ Nikas (Robert Pattinson) và người em Nick (Benny Safdie). Sau khi Nick bị bắt và bỏ tù do cướp ngân hàng không thành công, Connie đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm và cạm bẫy xuyên thế giới ngầm của thành phố hòng tìm ra cách giúp Nick thoát kiếp tù nhân.

Những Chuyện Lạ Super Deluxe.Diễn Viên: Benny Safdie,Josh Safdie

Những Chuyện Lạ Super DeluxeViệt Sub Năm: 2019

Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.

Unknown2020-01-12 14:24:35

Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)

kể về bác sĩ pháp y trần gia hào trương gia huy và thực tập sinh kiều lâm dương tử vô tình bị cuốn vào một vụ cướp do santa nhậm hiền tề cầm đầu một cuộc chiến giằng co gay cấn giữa tội phạm và người chấp pháp đã diễn ra từ đónhân chứng thầm lặng,xem phim nhân chứng thầm lặng,download nhân chứng thầm lặng,xem online nhân chứng thầm lặng hd,xem nhân chứng thầm lặng nhanh,tai phim nhân chứng thầm lặng,bodies at rest,xem phim bodies at rest,download bodies at rest,xem online bodies at rest hd,xem bodies at rest nhanh,tai phim bodies at rest,clara lee,dương tử,nhậm hiền tề,trương gia huy