Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)RSS Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)
Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest
Diễn viên: Clara Lee, Dương Tử, Nhậm Hiền Tề, Trương Gia Huy
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về bác sĩ pháp y Trần Gia Hào (Trương Gia Huy) và thực tập sinh Kiều Lâm (Dương Tử) vô tình bị cuốn vào một vụ cướp do Santa (Nhậm Hiền Tề) cầm đầu. Một cuộc chiến giằng co gay cấn giữa tội phạm và người chấp pháp đã diễn ra từ đó.
Hồ Shimmer Shimmer Lake

Hồ Shimmer Shimmer LakeViệt Sub Năm: 2017

Một bộ phim hình sự mới lạ được kể ngược chiều thời gian – lật ngược về từng ngày trong một tuần – theo gót cuộc điều tra của một cảnh sát trưởng nhằm giải mã bí ẩn của ba vụ án mạng và một vụ trộm ngân hàng tại một thị trấn nhỏ.

Điệp Vụ Săn Người To Err Is Humane.Diễn Viên: Lưu Thanh Vân,Yi Yan Jiang,Ka Tung Lam,Ching Wan Lau

Điệp Vụ Săn Người To Err Is HumaneViệt Sub Năm: 1987

Sammo và Kenny là nhân viên bình thường tại một cửa hàng trang sức. Sammo thường xuyên là mục tiêu lạm dụng từ người quản lý. Một ngày nọ, hai người được gửi đến để trưng bày những viên kim cương cho một cô nàng. Họ bị cướp trên đường đến ngân hàng. Từng người một họ đang bị buộc tội thông đồng với những tên cướp.

Cận Cảnh Close-Up.Diễn Viên: Lưu Thanh Vân,Yi Yan Jiang,Ka Tung Lam,Ching Wan Lau

Cận Cảnh Close-UpViệt Sub Năm: 1990

mở đầu bằng cảnh một phóng viên cùng hai sĩ quan cảnh sát vội vã đến hiện trường bắt kẻ mạo danh. Tình tiết sau đó hé lộ, kẻ phạm tội chính là một kẻ nghiện phim, Hossain Sabzian, người đã tự nhận mình là đạo diễn Mohsen Makhmalbaf với một người đàn bà trên xe buýt. Người đàn bà trung niên giàu có nhanh chóng tin vào lời anh ta, và đã mời anh ta về nhà

Unknown2020-01-12 14:24:35

Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest Thuyết Minh (2019)

kể về bác sĩ pháp y trần gia hào trương gia huy và thực tập sinh kiều lâm dương tử vô tình bị cuốn vào một vụ cướp do santa nhậm hiền tề cầm đầu một cuộc chiến giằng co gay cấn giữa tội phạm và người chấp pháp đã diễn ra từ đónhân chứng thầm lặng,xem phim nhân chứng thầm lặng,download nhân chứng thầm lặng,xem online nhân chứng thầm lặng hd,xem nhân chứng thầm lặng nhanh,tai phim nhân chứng thầm lặng,bodies at rest,xem phim bodies at rest,download bodies at rest,xem online bodies at rest hd,xem bodies at rest nhanh,tai phim bodies at rest,clara lee,dương tử,nhậm hiền tề,trương gia huy