Nhà Văn Thiên Tài - Heung Boo: The Revolutionist Việt Sub (2018)

heung boo là phim cổ trang lịch sử xoay quanh nhà văn thiên tài heung boo và tình bạn của ông với học giả cao quý của triều đại joseon là jo hyuk và anh trai của jo hyuk là jo hang ri trên hành trình tìm người anh trai nol boo của mìnhnhà văn thiên tài,xem phim nhà văn thiên tài,download nhà văn thiên tài,xem online nhà văn thiên tài hd,xem nhà văn thiên tài nhanh,tai phim nhà văn thiên tài,heung boo,the revolutionist,xem phim heung boo,the revolutionist,download heung boo,the revolutionist,xem online heung boo,the revolutionist hd,xem heung boo,the revolutionist nhanh,tai phim heung boo,the revolutionist,kim ju hyeok,jung hae in,jung woo,kim won,hae,jung jin,young
Nhà Văn Thiên Tài - Heung Boo: The Revolutionist Việt Sub (2018)RSS Nhà Văn Thiên Tài - Heung Boo: The Revolutionist Việt Sub (2018)
Nhà Văn Thiên Tài - Heung Boo: The Revolutionist
Diễn viên: Kim Ju Hyeok, Jung Hae In, Jung Woo, Kim Won, Hae, Jung Jin, Young
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Heung Boo là phim cổ trang lịch sử xoay quanh nhà văn thiên tài Heung Boo và tình bạn của ông với học giả cao quý của triều đại Joseon là Jo Hyuk và anh trai của Jo Hyuk là Jo Hang Ri trên hành trình tìm người anh trai Nol Boo của mình.
Kẻ Cắp Trái Tim Heartbreakers.Diễn Viên: Sigourney Weaver,Jennifer Love Hewitt,Gene Hackman

Kẻ Cắp Trái Tim HeartbreakersViệt Sub Năm: 2001

Alex Lippi là một anh chàng điển trai và lịch lãm. Hắn có rất nhiều tài và oái oăm thay, các tài lẻ của hắn chỉ dùng vào duy nhất 1 việc là tán gái. Đồng sự của hắn có Mélanie và Jonathan Alcott. Họ lập thành một bộ ba ăn ý. Các phi vụ của họ chưa bao giờ thất bại.

Dị Giáo Phái The Other Lamb.Diễn Viên: Sigourney Weaver,Jennifer Love Hewitt,Gene Hackman

Dị Giáo Phái The Other LambViệt Sub Năm: 2019

Một cô gái sinh ra trong một giáo phái toàn nữ do một người đàn ông trong khu nhà của họ bắt đầu đặt câu hỏi về những lời dạy của anh ta và thực tế của chính cô.

Ta Đã Có Giáo Hoàng We Have A Pope.Diễn Viên: Michel Piccoli,Nanni Moretti,Jerzy Stuhr

Ta Đã Có Giáo Hoàng We Have A PopeViệt Sub Năm: 2011

Dù không phải là nhân vật được kỳ vọng, Đức hồng y Melvine qua ba vòng bầu giáo hoàng bất ngờ được tín nhiệm. Ông tuy vui mừng vì sự chọn lựa của Chúa, nhưng trong giây phút quyết định ông đã chạy trốn. Từ bỏ một chức vụ đầy quyền lực như giáo hoàng chắc chắn phải có lý do chính đáng. Ðối với Melvine, đó là giấc mơ được trở thành diễn viên kịch.

Lần Đầu Gặp Gỡ When We First Met.Diễn Viên: Alexandra Daddario,Adam Devine,Shelley Hennig

Lần Đầu Gặp Gỡ When We First MetViệt Sub Năm: 2018

trong vai Noah, người đã trải qua một đêm đầu tiên hoàn hảo với cô gái trong giấc mơ của mình (Daddario) nhưng đột nhiên cô gái đó chỉ muốn họ là bạn. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mối quan hệ của họ anh dành ba năm tiếp theo để tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu anh đã gây ra chuyện gì sai trái đối với cô mà khiến cho cô rời bỏ mình.

Unknown2018-07-30 08:42:16