Nhà Trọ Waikiki - Welcome To Waikiki Thuyết Minh (2018)RSS Nhà Trọ Waikiki - Welcome To Waikiki Thuyết Minh (2018)
Nhà Trọ Waikiki - Welcome To Waikiki
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dong Goo, Joon Ki và Doo Sik, ba anh chàng cùng sống và quản lý một nhà nghỉ tên Waikiki. Chuyện không hay xảy đến khi nhà nghỉ có nguy cơ bị đóng cửa khiến cả ba phải lao đao tìm đủ mọi kế kiếm tiền. Chưa hết, sự bí ẩn của một bé gái cùng người mẹ đơn thân cũng làm đảo lộn cuộc sống của ba người.
Trốn Thoát Escape

Trốn Thoát EscapeViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/12)

Marvin là một mafia đang bị truy đuổi. Trên đường trốn thì vô tình bị xe của Sipang là ngôi sao nổi tiếng đâm phải. Từ đó, Sipang không thích Marvin cho mấy vì cho là anh phiền phức. Vì sự an toàn của Marvin, anh buộc phải trở thành diễn viên để tránh bị truy sát. Vô tình lại được đóng cặp với Sipang trong một bộ phim. Từ đó, không biết tình yêu đã có từ lúc nào.

Unknown2020-10-26 18:08:27

Nhà Trọ Waikiki - Welcome To Waikiki Thuyết Minh (2018)

dong goo joon ki và doo sik ba anh chàng cùng sống và quản lý một nhà nghỉ tên waikiki chuyện không hay xảy đến khi nhà nghỉ có nguy cơ bị đóng cửa khiến cả ba phải lao đao tìm đủ mọi kế kiếm tiền chưa hết sự bí ẩn của một bé gái cùng người mẹ đơn thân cũng làm đảo lộn cuộc sống của ba ngườinhà trọ waikiki,xem phim nhà trọ waikiki,download nhà trọ waikiki,xem online nhà trọ waikiki hd,xem nhà trọ waikiki nhanh,tai phim nhà trọ waikiki,welcome to waikiki,xem phim welcome to waikiki,download welcome to waikiki,xem online welcome to waikiki hd,xem welcome to waikiki nhanh,tai phim welcome to waikiki