Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen Thuyết Minh (2019)RSS Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen Thuyết Minh (2019)
Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen
Diễn viên: Gerard Butler, Morgan Freeman, Piper Perabo
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau Olympus Has Fallen và London Has Fallen, phần thứ 3 trong loạt phim “thất thủ” đình đám đã trở lại, đồng thời công bố ngày công chiếu chính thức. Lấy tựa là Angel Has Fallen, phim chào đón màn tái xuất của nam chính Gerald Butler trong vai đặc vụ Mike Banning và Morgan Freeman trong vai Phó Tổng thống Allan Trumbull.
Mục Tiêu Di Động Moving Target.Diễn Viên: Michael Dudikoff,Ardon Bess,Michelle Johnson

Mục Tiêu Di Động Moving TargetViệt Sub Năm: 1996

Một thợ săn tiền thưởng với tội giết người và bị mắc kẹt trong một cuộc chiến giữa các băng đảng xã hội đen Nga phải chiến đấu để trở về một cuộc sống yên bình với người vợ đang mang thai của mình.

Nhện Khổng Lồ 1 Starship Troopers 1.Diễn Viên: Casper Van Dien,Denise Richards,Dina Meyer

Nhện Khổng Lồ 1 Starship Troopers 1Thuyết Minh Năm: 1997

Johnny Rico, Dizzy Flores, Carmen Ibanez học cùng một trường cấp 3 ( high school ). Cuộc đời học sinh trôi qua thật êm đềm và nhiều kỷ niệm. Sau khi tốt nghiệp họ thi vào học viện quân sự. Đùng một cái, chiến tranh giữa con người và loài nhện trên hành tinh không xa nổ ra, loài nhện tinh khôn muốn chiếm trái đất xinh đẹp.

Đấu Súng Ở Wadala Shootout At Wadala.Diễn Viên: John Abraham,Manoj Bajpayee,Sophiya Chaudhary

Đấu Súng Ở Wadala Shootout At WadalaViệt Sub Năm: 2013

Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim lấy bối cảnh vào ngày 1/11/1982, Manohar bí danh Manya surve, là một học sinh khá của Cao đẳng Kirti, đang sống như một con người bình thường thì vướng vào sợi dây mafia của anh trai mình. Một lần anh đã liều mạng cứu anh trai mình nên đã giết 1 tên trong băng đảng Gangster.

Quý Ông Sở Thú Mr. Zoo: The Missing Vip.Diễn Viên: John Abraham,Manoj Bajpayee,Sophiya Chaudhary

Quý Ông Sở Thú Mr. Zoo: The Missing VipThuyết Minh Năm: 2020

theo chân anh chàng đặc vụ Joo Taeju, được giao nhiệm vụ bảo vệ một nhân vật VIP tầm cỡ, thế nhưng “thân chủ” cần được bảo vệ này đột ngột mất tích. Tình cờ có khả năng nói chuyện với động vật sau một tai nạn bí ẩn

Unknown2020-06-18 14:44:21

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen Thuyết Minh (2019)

sau olympus has fallen và london has fallen phần thứ 3 trong loạt phim “thất thủ” đình đám đã trở lại đồng thời công bố ngày công chiếu chính thức lấy tựa là angel has fallen phim chào đón màn tái xuất của nam chính gerald butler trong vai đặc vụ mike banning và morgan freeman trong vai phó tổng thống allan trumbullnhà trắng thất thủ,kẻ phản bội,xem phim nhà trắng thất thủ,kẻ phản bội,download nhà trắng thất thủ,kẻ phản bội,xem online nhà trắng thất thủ,kẻ phản bội hd,xem nhà trắng thất thủ,kẻ phản bội nhanh,tai phim nhà trắng thất thủ,kẻ phản bội,angel has fallen,xem phim angel has fallen,download angel has fallen,xem online angel has fallen hd,xem angel has fallen nhanh,tai phim angel has fallen,gerard butler,morgan freeman,piper perabo