Nhà Giam Địa Ngục - Riot Thuyết Minh (2015)RSS Nhà Giam Địa Ngục - Riot Thuyết Minh (2015)
Nhà Giam Địa Ngục - Riot
Diễn viên: Matthew Reese, Dolph Lundgren, Danielle Chuchran
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong phim Nhà giam địa ngục, nhân vật Balam là một tên trùm tội phạm khét tiếng, tự giam mình trong ngục tối và tự tạo nên một thế giới tội phạm thu nhỏ trong nhà tù. Nhưng thật ra, đây cũng chỉ là bức bình phong cho thân phận thực sự của hắn: ông trùm giấu mặt của thành phố, một tay che cả bầu trời.
Vây Binh Set To Kill.Diễn Viên: Yat Ning Chan,Siu,Ming Lau,Marco Lok

Vây Binh Set To KillThuyết Minh Năm: 2005

Một ngân hàng bị phát hiện có hoạt động rửa tiền thì đột nhiên số tiền ấy bị biến mất. Cảnh sát lập tức ra tay điều tra, còn đại ca xã hội đen thì uy hiếp ngân hàng phải trả lại số tiền đó cho hắn. Mọi nghi ngờ cuối cùng hướng về Nhậm Khang Ni, trợ lý giám đốc.

Anh Chàng Raees Raees.Diễn Viên: Yat Ning Chan,Siu,Ming Lau,Marco Lok

Anh Chàng Raees RaeesThuyết Minh Năm: 2017

Raees được thiết lập vào đầu những năm 80 và 90 ở bang Gujarat, Ấn Độ. Đó là một câu chuyện hư cấu của một người đàn ông, Raees, những người xây dựng cả một đế chế từ đầu. Đó là một câu chuyện về sự trỗi dậy của mình và mối quan hệ của mình, giúp anh trở thành người đàn ông mạnh mẽ duy nhất trong tiểu bang.

Viên Đạn Biến Mất The Bullet Vanishes.Diễn Viên: Chi,Leung Law,Sin Ling Yeung

Viên Đạn Biến Mất The Bullet VanishesThuyết Minh Năm: 2012

Bộ phim Viên Đạn Biến Mất, tựa gốc tiếng anh The Bullet Vanishes, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Chi-Leung Law, với sự tham gia của các diễn viên - Chi-Leung Law, Sin Ling Yeung, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như Emperor Motion Pictures, Film Unlimited, Le Vision Pictures vào năm 2012.

Cuộc Chiến Tiền Ảo Crypto.Diễn Viên: Chi,Leung Law,Sin Ling Yeung

Cuộc Chiến Tiền Ảo CryptoThuyết Minh Năm: 2019

Caleb, một nhân viên ngân hàng trẻ đang làm việc tại Phố Wall. Sau khi bị giáng chức trở về quê nhà, anh bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về đồng tiền ảo và vô tình bị lôi kéo vào điều tra một mạng lưới rối rắm về tham nhũng và lừa đảo ở Upstate New York.

Unknown2020-09-13 16:41:28

Nhà Giam Địa Ngục - Riot Thuyết Minh (2015)

trong phim nhà giam địa ngục nhân vật balam là một tên trùm tội phạm khét tiếng tự giam mình trong ngục tối và tự tạo nên một thế giới tội phạm thu nhỏ trong nhà tù nhưng thật ra đây cũng chỉ là bức bình phong cho thân phận thực sự của hắn ông trùm giấu mặt của thành phố một tay che cả bầu trờinhà giam địa ngục,xem phim nhà giam địa ngục,download nhà giam địa ngục,xem online nhà giam địa ngục hd,xem nhà giam địa ngục nhanh,tai phim nhà giam địa ngục,riot,xem phim riot,download riot,xem online riot hd,xem riot nhanh,tai phim riot,matthew reese,dolph lundgren,danielle chuchran