Nhà Biên Kịch Trumbo - Trumbo Việt Sub (2015)RSS Nhà Biên Kịch Trumbo - Trumbo Việt Sub (2015)
Nhà Biên Kịch Trumbo - Trumbo
Diễn viên: Elle Fanning, Bryan Cranston, Diane Lane
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong phim Nhà Biên Kịch Trumbo 2015, ngôi sao của Breaking Bad, Bryan Cranston, hóa thân thành Dalton Trumbo, nhà văn rất được kính trọng nhưng sau đó tiêu tan sự nghiệp vì những lời đồn liên quan tới chính trị. Trumbo còn có sự tham gia của Helen Mirren trong vai Hedde Hopper, một phóng viên báo lá cải.
Tình Bất Tử Teri Meri Kahaani.Diễn Viên: Shahid Kapoorprachi Desai

Tình Bất Tử Teri Meri KahaaniViệt Sub Năm: 2012

Bộ phim Teri Meri Kahaani sẽ đưa ta vào một mối tình đẹp như thơ của đôi vợ chồng trẻ, dù trải qua những thử thách khắc nghiệt, tưởng như tình yêu của họ tan vỡ theo sóng gió cuộc đời, nhưng hai trái tim vẫn luôn trào những nhịp sóng yêu thương và hy sinh cho nhau. Tình yêu của họ là rất mạnh mẽ mà ngay cả số phận như muốn mang lại cho họ với nhau.

Unknown2020-04-14 14:19:44

Nhà Biên Kịch Trumbo - Trumbo Việt Sub (2015)

trong phim nhà biên kịch trumbo 2015 ngôi sao của breaking bad bryan cranston hóa thân thành dalton trumbo nhà văn rất được kính trọng nhưng sau đó tiêu tan sự nghiệp vì những lời đồn liên quan tới chính trị trumbo còn có sự tham gia của helen mirren trong vai hedde hopper một phóng viên báo lá cảinhà biên kịch trumbo,xem phim nhà biên kịch trumbo,download nhà biên kịch trumbo,xem online nhà biên kịch trumbo hd,xem nhà biên kịch trumbo nhanh,tai phim nhà biên kịch trumbo,trumbo,xem phim trumbo,download trumbo,xem online trumbo hd,xem trumbo nhanh,tai phim trumbo,elle fanning,bryan cranston,diane lane