Nhà Biên Kịch Herman J. Mankiewicz - Mank Việt Sub (2020)RSS Nhà Biên Kịch Herman J. Mankiewicz - Mank Việt Sub (2020)
Nhà Biên Kịch Herman J. Mankiewicz - Mank
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hollywood những năm 1930 được đánh giá lại qua góc nhìn của nhà biên kịch trào phúng kiêm kẻ nghiện rượu Herman J. Mankiewicz khi ông gấp rút hoàn thành “Công dân Kane”.
Đừng Xa Em Đêm Nay Take Me Home Tonight.Diễn Viên: Topher Gracedan Fogler,Teresa Palmer,Chris Pratt

Đừng Xa Em Đêm Nay Take Me Home TonightViệt Sub Năm: 2011

Matt Franklin là một sinh viên xuất sắc với tấm bằng MIT nhưng lại chán nản với chủ nghĩa vật chất xuất hiện trong xã hội và bằng lòng làm một nhân viên cửa hàng băng đĩa bình thường. Bộ phim xoay quanh việc Matt cùng người em gái song sinh Wendy và cậu bạn thân Barry Nathan tìm cách tiếp cận người đẹp trong mơ của Matt tại một buổi tiệc trong ngày lễ Quốc tế lao động.

Sai Lầm Wrong.Diễn Viên: Jack Plotnick,Todd Giebenhain,Eric Judor

Sai Lầm WrongViệt Sub Năm: 2012

Một ngày nọ Dolph Springer thức dậy và nhận ra mình đã mất đi tình yêu của cuộc đời, con chó của anh ta, Paul. Trong cuộc hành trình để giành lại Paul (và cuộc sống) trở lại, Dolph đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của những người khác - và mạo hiểm đến mức đánh mất lý trí của chính mình.

Cuộc Chiến Đêm Trước Giáng Sinh Troublemakers.Diễn Viên: Jack Plotnick,Todd Giebenhain,Eric Judor

Cuộc Chiến Đêm Trước Giáng Sinh TroublemakersViệt Sub Năm: 1994

Travis, một tay súng cừ khôi nhận được một lá thư từ mẹ mình, yêu cầu Travis đưa người anh trai Moses và gia đình về nhà đoàn tụ vào dịp Giáng sinh. Moses là một thợ săn tiền thưởng kiêm kẻ cắp ngựa, người rất tức giận với mẹ vì đã thả những con ngựa đánh cắp của anh ta, Travis phải nghĩ ra một kế hoạch để dẫn anh trai về nhà kịp Giáng sinh.

Unknown2021-11-22 16:31:09

Nhà Biên Kịch Herman J. Mankiewicz - Mank Việt Sub (2020)

hollywood những năm 1930 được đánh giá lại qua góc nhìn của nhà biên kịch trào phúng kiêm kẻ nghiện rượu herman j mankiewicz khi ông gấp rút hoàn thành “công dân kane”nhà biên kịch herman j mankiewicz,xem phim nhà biên kịch herman j mankiewicz,download nhà biên kịch herman j mankiewicz,xem online nhà biên kịch herman j mankiewicz hd,xem nhà biên kịch herman j mankiewicz nhanh,tai phim nhà biên kịch herman j mankiewicz,mank,xem phim mank,download mank,xem online mank hd,xem mank nhanh,tai phim mank