Người Vợ Hoàn Hảo - Marumaru Tsuma Việt Sub (2015)RSS Người Vợ Hoàn Hảo - Marumaru Tsuma Việt Sub (2015)
Người Vợ Hoàn Hảo - Marumaru Tsuma
Diễn viên: Inomata Ryuichi, Higurashi Ken, Suzuki Yuma
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 6 năm trước Hikari (Kou Shibasaki) kết hôn với người dẫn chương trình thời sự Kubota Masazumi (Noriyuki Higashiyama). Hikari đã dâng hiến toàn bộ bản thân cho chồng mình và đối xử tử tế với mọi người. Nhờ sự hỗ trợ của vợ, Masazumi trở nên rất nổi tiếng và thành đạt. Nhưng Hikari có 1 bí mật động trời.
Đế Chế Dưới Lòng Đất Hikari Sentai Maskman

Đế Chế Dưới Lòng Đất Hikari Sentai MaskmanViệt Sub Năm: 2009 (Tập 51/51)

Một nhóm các võ sĩ, những người sử dụng Aura Power với sự hướng dẫn của chỉ huy Sugata để đánh bại Đế Chế Dưới Lòng Đất Tube. Bộ Sentai đầu tiên có thêm 1 chiến binh màu xanh lá (X1 Mask ) Tube gửi IAL đóng giả là Mio để do thám trên thế giới mặt đất. Mio đã trở thành bạn gái của Takeru. Tube bắt cóc Mio trở lại, tuyên án phạt giam cô trong băng vì cô yêu con người. Để tìm IAL / Mio, Takeru trở thành Red Mask của Maskman.

Mirai Sentai Timeranger Chiến Đội Tương Lai Timeranger.Diễn Viên: La Chí Tường,Triệu Lệ Dĩnh,Trương Nghệ Hưng,Tôn Hồng Lôi,Huỳnh Lỗi,Vương Tấn

Mirai Sentai Timeranger Chiến Đội Tương Lai TimerangerViệt Sub Năm: 2000 (Tập 50/50)

Năm 3000, băng đảng tội phạm Dorunero đã trốn khỏi năm 3000 và quay về quá khứ năm 2000 với tham vọng thay đổi lịch sử toàn thế giới. 4 tân binh của Cục thời gian đã được chọn cùng đội trưởng của Cục là Ryuya đuổi theo nhằm bắt giữ lũ tội phạm nham hiểm và ngăn chặn âm mưu của chúng. Nhưng 1 sự cố bất ngờ mà họ không lường trước đã xảy ra, Ryuya đi chung với 4 tân binh chỉ là giả và mục đích chính của hắn là giúp Dorunero đi xuyên thời gian.

Unknown2019-04-24 08:44:49

Người Vợ Hoàn Hảo - Marumaru Tsuma Việt Sub (2015)

6 năm trước hikari kou shibasaki kết hôn với người dẫn chương trình thời sự kubota masazumi noriyuki higashiyama hikari đã dâng hiến toàn bộ bản thân cho chồng mình và đối xử tử tế với mọi người nhờ sự hỗ trợ của vợ masazumi trở nên rất nổi tiếng và thành đạt nhưng hikari có 1 bí mật động trờingười vợ hoàn hảo,xem phim người vợ hoàn hảo,download người vợ hoàn hảo,xem online người vợ hoàn hảo hd,xem người vợ hoàn hảo nhanh,tai phim người vợ hoàn hảo,marumaru tsuma,xem phim marumaru tsuma,download marumaru tsuma,xem online marumaru tsuma hd,xem marumaru tsuma nhanh,tai phim marumaru tsuma,inomata ryuichi,higurashi ken,suzuki yuma