Người Truy Án (Khu Vực Nguy Hiểm) - Danger Zone Thuyết Minh (2021)RSS Người Truy Án (Khu Vực Nguy Hiểm) - Danger Zone Thuyết Minh (2021)
Người Truy Án (Khu Vực Nguy Hiểm) - Danger Zone
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bắt đầu khi màn đêm buông xuống, những tội phạm nằm trong ngục tối đều chém giết lẫn nhau không từ mọi thủ đoạn tàn độc nhất để giành được sự sống cho mình. Không những vậy bên ngoài thành phố còn xảy ra liên tiếp loạt vụ trộm cướp, án mạng buộc cảnh sát phải ngày đêm cực khổ truy bắt hết những tên tội phạm máu lạnh này giành lại sự bình yên cho thành phố.
Đọc Tâm Trí The Liar Hunter

Đọc Tâm Trí The Liar HunterThuyết Minh Năm: 2019 (Tập 41/41)

Lấy chủ đề tâm lý tội phạm, Lý Tiểu Lộ hóa thân vào một nữ luật sư tài giỏi có tài quan sát và phán đoán. Bên cạnh những màn đấu trí căng thẳng, Đọc tâm còn xoay quanh câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính do Lý Tiểu Lộ và Lý Giai Hằng đảm nhiệm.

Đế Chế Ngầm Phần 2 Boardwalk Empire Season 2.Diễn Viên: Gabriel Macht,Patrick J Adams,Rick Hoffman

Đế Chế Ngầm Phần 2 Boardwalk Empire Season 2Việt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Câu chuyện nói về chính trị gia Enoch Nucky Thompson. Bối cảnh vào năm 1920, tại thành phố Atlantic, ngày bắt đầu quy định việc cấm bán rượu Prohibition. Và hệ lụy là sự xuất hiện của hàng loạt các băng nhóm tội phạm, chính trị trở thành Gangster. Nơi bắt nguồn cảm hứng cho chế độ Mafia Mỹ, mà sau này hình thành các huyền thoại mafia nổi tiếng như: Bugsy Siegel, Lucky Luciano, Al Capone Scarface.

Unknown2022-03-21 14:12:18

Người Truy Án (Khu Vực Nguy Hiểm) - Danger Zone Thuyết Minh (2021)

bắt đầu khi màn đêm buông xuống những tội phạm nằm trong ngục tối đều chém giết lẫn nhau không từ mọi thủ đoạn tàn độc nhất để giành được sự sống cho mình không những vậy bên ngoài thành phố còn xảy ra liên tiếp loạt vụ trộm cướp án mạng buộc cảnh sát phải ngày đêm cực khổ truy bắt hết những tên tội phạm máu lạnh này giành lại sự bình yên cho thành phốngười truy án khu vực nguy hiểm,xem phim người truy án khu vực nguy hiểm,download người truy án khu vực nguy hiểm,xem online người truy án khu vực nguy hiểm hd,xem người truy án khu vực nguy hiểm nhanh,tai phim người truy án khu vực nguy hiểm,danger zone,xem phim danger zone,download danger zone,xem online danger zone hd,xem danger zone nhanh,tai phim danger zone