Người Trên Cung Trăng - Man In The Moon Việt Sub (1999)

một bộ phim rất hay dựa trên cuộc đời thật của danh hài andy kaufman các bác xem là biết bộ phim cảm động và chân thật nhiều cảnh ở trong phim đc dàn dựng như nó đã diễn ra vào những năm 80 với andy kaufmanngười trên cung trăng,xem phim người trên cung trăng,download người trên cung trăng,xem online người trên cung trăng hd,xem người trên cung trăng nhanh,tai phim người trên cung trăng,man in the moon,xem phim man in the moon,download man in the moon,xem online man in the moon hd,xem man in the moon nhanh,tai phim man in the moon
Người Trên Cung Trăng - Man In The Moon Việt Sub (1999)RSS Người Trên Cung Trăng - Man In The Moon Việt Sub (1999)
Người Trên Cung Trăng - Man In The Moon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bộ phim rất hay dựa trên cuộc đời thật của danh hài Andy Kaufman - các bác xem là biết, bộ phim cảm động và chân thật. Nhiều cảnh ở trong phim đc dàn dựng như nó đã diễn ra vào những năm 80 với Andy Kaufman.
Đại Ca Tôi Đi Học My Boss My Hero.Diễn Viên: Jung Jun Ho,Jung Oong In,Park Jun Kyu

Đại Ca Tôi Đi Học My Boss My HeroThuyết Minh Năm: 2001

Trong khi trình độ học vấn của các đàn em nhỏ tuổi khác càng lúc càng cao thì đại ca Du Shik còn chưa lấy được bằng tốt nghiệp phổ thông. Điều này đã không thể thuyết phục được những ông chủ khác trong bang tin vào năng lực của Du Shik.

Dân Chơi Phần 2 Clerks Ii.Diễn Viên: Jung Jun Ho,Jung Oong In,Park Jun Kyu

Dân Chơi Phần 2 Clerks IiViệt Sub Năm: 2006

Được ra mắt sau phần đầu tiên cách đây 10 năm, Clerks II tiếp tục kể câu chuyện về hai chàng trai Dante và Randal. Giờ đây ở lứa tuổi 30, họ nhận thấy họ phải thay đổi và làm việc gì đó có ích hơn là chỉ ngồi tán gẫu và trò chuyện về tình dục.

Unknown2020-07-01 12:10:28